Cách chữa tàn nhang bằng tự nhiên gây sạm da hơn là sao?

Banner khuyen maiHot

 Mọi người nói là cách chữa tàn nhang bằng tự nhiên an toàn cho da và rất hiệu quả. Nhưng sao em lại bị sạm da hơn khi dùng chanh trị tàn nhang. Mong được giải đáp sớm! (Huyền Anh – Bắc Giang)

Trả lời:

Bạn Huyền Anh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tàn nhang là một trong những bệnh ngoài da gặp phổ biến ở lứa tuổi ngoài 30, thường phụ nữ sau sinh rất dễ bị. Nguyên nhân là do sự rối loạn sắc tố dưới da làm melanin phát triển quá mức gây tàn nhang, hoặc tác động của ánh nắng, mỹ phẩm, bụi bẩn gây ra.

Do đó, để loại bỏ tàn nhang triệt để cần phải làm rõ nguyên nhân hình thành và có phương pháp áp dụng phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều cách chữa tàn nhang nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả như ý.

Cách chữa tàn nhang bằng tự nhiên gây sạm da hơn là sao?

E Light giúp bạn đánh bật mọi vết tàn nhang

Đặc biệt, với cách chữa tàn nhang bằng tự nhiên chỉ có thể tác động bên ngoài bề mặt da mà không can thiệp sâu cắt đứt tế bào hắc tố gây tàn nhang nên chỉ đỡ được thời điểm áp dụng mà không khỏi triệt để. Thậm chí, nếu quá lạm dụng những cách chữa tàn nhang bằng tự nhiên còn khiến da bị bào mòn, yếu đi dễ bắt nắng và sạm hơn.

Như vậy, trường hợp bạn dùng chanh để trị tàn nhang mà bị sạm đen thì cũng có thể hiểu do nguyên nhân trên. Bởi chanh nhiều axit dễ bào mòn da dẫn đến da yếu và sạm đen nhanh chóng. Lúc này, bạn cần phải ngưng áp dụng cách trị tàn nhang bằng chanh lại ngay để tránh da bị tổn thương sạm hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự ứng dụng  thành công công nghệ E Light vào trị tàn nhang giúp khách hàng nhanh chóng có làn da đẹp như ý. Công nghệ này, với bước sóng thông minh chỉ tác động vào vùng điều trị không gây xâm lấn tới vùng xung quanh, không gây đau, an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân điều trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại này thay thế cho cách chữa tàn nhang bằng tự nhiên. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân.

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn về cách trị tàn nhang bằng E Light.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *