Cách chữa sẹo thâm bằng E Light trong bao lâu thì khỏi?

Banner khuyen maiHot

 Xin hỏi cách chữa sẹo thâm bằng E Light trong bao lâu thì khỏi ah? Em đang chữa bằng cách tự nhiên nhưng mãi vẫn chưa khỏi nên nản quá. (Yến Phương – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Yến Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sẹo thâm hình thành do nhiều nguyên nhân như bỏng, tai nạn, nặn mụn….Nó có bề mặt phẳng như da bình thường nhưng có màu đen sậm gây mất thẩm mỹ. Hầu hết những người bị sẹo thâm, nhất là ở vùng mặt đều mong muốn chữa sẹo thâm vĩnh viễn.

Chữa sẹo thâm hiệu quả

Sẹo thâm khiến chị em mất tự tin

Tuy nhiên, có đến hơn 90% những người bị sẹo thâm không biết cách chữa sẹo thâm hiệu quả nên thường không mang lại kết quả điều trị cao.  Song hiện nay, với sự ra đời của công nghệ ánh sáng E Light bạn hoàn toàn có thể yên tâm chỉ trong liệu trình ngắn là có thể giúp bạn sở hữu làn da đẹp hết sẹo thâm.

Để đáp ứng nhu cầu trị sẹo thâm của khách hàng, Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng ứng dụng công nghệ E Light này thành công giúp hàng ngàn khách hàng có được làn da đẹp. Khi đến bác sĩ sẽ thăm khám tỉ mỉ tình trạng sẹo thâm của khách hàng và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Sau đó, khoanh vùng da trị liệu, làm sạch và bôi tê giúp khách hàng không bị đau khi trị sẹo. Tiếp theo, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng E Light ở những mức độ khác nhau để giúp trị tận gốc sẹo và kích thích tái tạo collagen cho làn da mới đẹp mịn màng hơn.

Công nghệ Elight giúp trị sẹo thâm hiệu quả

Công nghệ E Light giúp chữa sẹo thâm triệt để

Ở trường hợp của bạn, chúng tôi không biết tình trạng sẹo thâm của bạn ra sao, mức độ lớn thế nào nên không thể tư vấn số buổi cụ thể được. Tuy nhiên, với công nghệ ánh sáng E Light việc điều trị vết sẹo thâm như của bạn chỉ cần một liệu trình ngắn là có thể tự tin với làn da đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chữa sẹo thâm hiệu quả này, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám, tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *