Cách chữa sẹo bằng mật ong tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Điều tri sẹo và vết thâm do mụn trên da đòi hỏi thời gian điều trị dài và tuy nhiên hiệu quả khó đạt triệt để được. Nhưng đừng lo, bạn có thể tham khảo các cách chữa sẹo bằng mật ong tự nhiên dưới đây công thêm sự kiên trì của bạn bạn có thể loại bỏ vết sẹo đáng ghét hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cách chữa sẹo bằng mật ong tốt nhất

Cách chữa sẹo bằng mật ong tốt nhất

Mật ong với những thành phần Fructose: 38,2%, Glucose: 31,3%, Sucrose: 1,3%, Maltose: 7,1%, nước: 17,2%… không chỉ lành tính với cơ thể, giúp chữa được những loại bệnh như ho, ngứa rát họng mà còn có khả năng điều chỉnh trọng lượng cơ thể rất hữu hiệu. Với việc sử dụng mật ong kết hợp với các nguyên liệu thích hợp theo đúng giờ, đúng lúc bạn có thể tăng hoặc giảm trọng lượng cơ thể theo đúng mong muốn.

CHỮA SẸO BẰNG MẬT ONG THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Mật ong – người bạn song hành với bạn trong tất cả các mẹo làm đẹp, không chỉ là bài thuốc chữa bệnh về da hiệu quả mà còn có công dụng trị sẹo thần kì.

Cách chữa sẹo bằng mật ong tốt nhất

Mật ong không chỉ là bài thuốc chữa bệnh về da hiệu quả mà còn có công dụng trị sẹo thần kì.

– Chuẩn bị mật ong nguyên chất

– Nghệ tươi được xay nhuyễn thành bột mịn

Cách thực hiện:

Lấy mật ong và bột nghệ trộn đều với nhau theo một tỉ lệ thích hợp. Trộn đều tay cho tới khi tạo thành một hỗn hợp sệt. Đắp hỗn hợp này lên vùng da non bị sẹo.

Tốt nhất bạn nên điều trị cách này ngay khi vết thương vừa lên da non để tránh tình trạng sẹo lâu khó chữa trị hơn.

Tuy nhiên, nghệ tươi và mật ong chỉ có tác dụng phòng ngừa sẹo hiệu quả với những vết sẹo mới hình thành, còn riêng với vết sẹo lâu năm bài thuốc này không thế cho kết quả cao được.

Muốn điều trị sẹo lâu năm nhanh chóng và hiệu quả cao, bạn nên nhờ tới các công nghệ cao bạn có thể tham khảo phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phú Xuân là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín hiện nay, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *