Cách chữa nám da tàn nhang hiệu quả ít người biết đến

Banner khuyen maiHot

 Bạn cảm thấy phiền toái vì những nốt nám tàn nhang bám dai dẳng trên da. Với cách chữa nám da tàn nhang bằng tinh chất  chanh leo sẽ giúp bạn có được làn da đẹp như ý.

Xem thêm tại đây:

Tình trạng nám da và tàn nhang rất dễ gặp ở những người có làn da trắng mỏng, thường có tính chất di truyền. Nguyên nhân do sự rối loạn của sắc tố dưới da hoặc tác động của nhiều nguyên nhân khác như nắng, bụi bẩn, mỹ phẩm….Việc điều trị mặc dù có rất nhiều cách chữa nám da tàn nhang nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao, an toàn.

Cách chữa nám da tàn nhang hiệu quả ít người biết đến

Chanh leo giúp trị nám da tàn nhang hiệu quả

Song với cách chữa nám da tàn nhang từ chanh leo giúp mang lại làn da đẹp nhanh chóng. Bởi trong chanh leo có chứa hàm lượng vitamin C khá cao có khả năng loại bỏ những vết đen sậm trên da tốt. Đồng thời, tinh chất trong chanh leo khi kết hợp với những nguyên liệu khác còn giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo cách chữa này theo công thức sau đây:

Nguyên liệu: Chanh leo, Mật ong, Lô hội

Cách chữa nám da tàn nhang hiệu quả ít người biết đến

Lô hội giúp làm đẹp và trị bệnh ngoài da hiệu quả

Cách làm:

Bạn lấy quả chanh leo bổ ra lấy phần thịt chanh trộn đều với mật ong và thịt lô hội xay nhuyễn. Đem cho vào lọ thủy tinh ủ trong khoảng 30p-1h trước khi sử dụng.

Cách sử dụng:

Vệ sinh da thật sạch sau đó đắp hỗn hợp được điều chế lên trên mặt trong khoảng 20-30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da giúp loại bỏ nám da, tàn nhang hiệu quả.

Tuy nhiên, với cách chữa nám da và tàn nhang này chỉ mang lại hiệu quả cao khi áp dụng trong thời gian dài. Chính vì thế, những người ít thời gian và cần kết quả điều trị nhanh thường không lựa chọn cách chữa nám da tàn nhang tự nhiên mà áp dụng công nghệ cao để có được làn da đẹp nhanh chóng.

Cách chữa nám da tàn nhang hiệu quả ít người biết đến

Công nghệ cao giúp trị nám tàn nhang hiệu quả

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng nhiều công nghệ trị nám da, tàn nhang hiệu mang lại làn da đẹp cho nhiều khách hàng. 100% khách hàng sau điều trị đều cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về cách chữa nám da tàn nhang hiệu quả này tại đây.

>>> Chữa nám da vùng má đơn giản bằng axit trái cây

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *