Cách chữa nám da mặt hiệu quả nhanh bằng công nghệ cao

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em bị nám hỗn hợp từ rất lâu rồi, chữa mãi không khỏi. Em muốn nhờ thẩm mỹ viện mình tư vấn giúp cách chữa nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay.  Em cảm ơn nhiều. (Tú Vi – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Tú Vi!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chữa nám da không đơn giản như tàn nhang vì thế cần phiả áp dụng đúng cách, đúng liệu trình mới mang lại hiệu quả cao. Trước đây khi khoa học chưa phát triển chữa nám da chủ yếu áp dụng bằng thuốc bôi ngoài, mặt nạ đắp từ thiên nhiên phải áp dụng lâu mà không triệt tiêu tận gốc chân nám.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ cao trong việc điều trị nám giúp rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, áp dụng chữa nám bằng công nghệ cao này đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi cũng đang áp dụng nhiều chương trình trị liệu da bằng công nghệ cao hiệu quả, an toàn, được nhiều khách hàng tin lưởng và lựa chọn. Các công nghệ trị nám hiện nay của Phú Xuân mang lại hiệu quả cao khi điều trị như áp dụng công nghệ Laser Yag, công nghệ Peeling, sử dụng tinh chất kết hợp ánh sáng sinh học….

chua-nam-da

Công nghệ cao giúp chữa nám da hiệu quả và an toàn

Khi thăm khám căn cứ vào tình trạng nám của từng khách hàng bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Với trường hợp nám hỗn hợp như của bạn, có thể kết hợp công nghệ laser với ánh sáng và tinh chất đặc trị để tiêu diệt tận gốc những chân nám cứng đầu.

Với sự kết hợp hoàn hảo của những công nghệ hiện đại, tinh chất trị nám đặc trị đảm bảo chỉ trong liệu trình ngắn là có thể loại bỏ nám hiệu quả, mang lại làn da đẹp cho khách hàng. Bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp điều trị nám này nhé!

Chúng tôi tin rằng khi đến thăm khám bác sỹ sẽ lựa chọn cho bạn cách chữa nám da mặt hiệu quả nhất, giúp bạn loại bỏ tận gốc nám, mang lại làn da đẹp mịn màng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *