Cách chữa bệnh hôi nách có tốn kém không?

Banner khuyen maiHot

 

Tôi nghe nói bên mình có nhiều cách chữa hôi náchbằng công nghệ cao. Xin hỏi mấy cách này chi phí có tốn kém không? Tôi bị hôi nách nặng chữa nhiều cách không khỏi nên đang muốn chuyển sang cách khác hiệu quả hơn. (Hùng – Yên Bái)

 Xem thêm tại đây:

Trả lời:

 

Chào bạn Hùng!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

“Viêm cánh” là căn bệnh ám ảnh đối với nhiều người. Bởi bệnh này gây mùi rất khó ngửi, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và công việc của nhiều người. Chính vì thế, khi bị hôi nách mọi người tìm mọi cách chữa bệnh hôi nách .

 

Song thường mọi người khó có thể chữa khỏi bệnh hôi nách này bằng các biện pháp tự nhiên như phèn chua, chanh hay dùng lăn nách. Với những cách này chỉ có thể ức chế mùi hôi nách tạm thời trong thời gian ngắn mà không thể chữa khỏi  được.

 

Hiện nay, với sự ra đời của nhiều công nghệ trị hôi nách hiện đại giúp loại bỏ mùi hôi nách chỉ trong một lần thực hiện duy nhất mà không sợ tái phát trở lại. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nhiều cách chữa bệnh hôi nách  trong đó có nội soi hút tuyến mồ hôi nách và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có thể mang lại vùng nách khô thoáng chỉ trong một lần thực hiện duy nhất.

 

Cách chữa bệnh hôi nách triệt để có tốn kém không?

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

 

Khi đến điều trị hôi nách, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hôi nách của khách hàng và tư vấn cách điều trị phù hợp. Với trường hợp, hôi nách nặng như bạn nói thông thường bác sĩ sau khi thăm khám sẽ chỉ định phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách để điều trị dứt điểm toàn bộ mùi hôi nách. Quy trình phẫu thuật cắt tuyến được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ theo quy trình của bộ y tế nên đảm bảo an toàn.

 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ làm sạch vùng nách, khoanh vùng nách cần phẫu thuật và tiến hành rạch một đường nhỏ bộc lộ tuyến mồ hôi. Sau đó, cắt tuyến mồ hôi nách gây mùi giúp bạn có vùng nách khô thoáng hết mùi.

 

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân từ 10-12 triệu. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chữa bệnh hôi nách này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *