Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất từ hạt kê đỏ

Banner khuyen maiHot

 Bà nội tôi nói, cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất chỉ có thể là từ hạt kê đỏ. Loại hạt này không chỉ chữa hôi nách tốt mà còn giúp giảm mụn, tàn nhang…hiệu quả.

Sau sinh tự nhiên tôi bị hôi nách. Chữa bằng nhiều cách không khỏi nên tôi khá rầu rĩ. Một lần về thăm bà nội và được bà bày cho cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất từ hạt kê. Tôi thử áp dụng và thấy đúng như những gì bà nói, mùi hôi nách đã dứt, vùng nách khô thoáng và rất thoải mái. Tôi cũng đã mách cách chữa này cho nhiều người và cũng đem lại hiệu quả khá cao.

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất từ hạt kê đỏ

Hạt kê đỏ giúp trị hôi nách hiệu quả

Và ngày hôm nay, tôi cũng mong muốn được giới thiệu tới các bạn cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất từ hạt kê đỏ để giúp các bạn sớm thoát khỏi sự ám ảnh về mùi hôi nách khó chịu.

Nguyên liệu:

-Hạt kê đỏ

-Muối

-Chanh

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất từ hạt kê đỏ

Muối giúp trị hôi nách tốt

Cách làm:

Bạn mua hạt kê về loại sạch vỏ cứng bên ngoài và đem nghiền hạt kê thành bột, cho thêm muối và chanh vào để giúp phát huy hiệu quả cao nhất từ hạt kê.

Cách sử dụng:

Bạn cần vệ sinh sạch vùng nách, sau đó bôi lớp mặt nạ kê vào vùng nách để khô tự nhiên rồi bỏ ra vệ sinh lại bằng nước sạch. Lúc này, số hạt kê đỏ còn lại bạn bỏ vào đun lấy nước và lau một lần vùng nách đảm bảo mùi hôi nách sẽ bị khử hoàn toàn.

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất từ hạt kê đỏ

Công nghệ trị hôi nách giúp bạn thoải mái tự tin

Mặc dù hạt kê được đánh giá là cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất từ thiên nhiên nhưng nó cũng chỉ mang tác dụng với người áp dụng kiên trì trong thời gian dài. Hơn nữa, chỉ mang tính chất khử mùi tạm thời, về cơ bản tuyến mồ hôi gây mùi vẫn tồn tại nên nách vẫn tiết mùi hôi như bình thường nếu hoạt động quá mạnh, căng thẳng thần kinh.

Vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm cách chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Với các công nghệ hiện đại, chỉ cần một lần thực hiện duy nhất có thể giúp bạn sở hữu vùng nách khô thoáng sạch mùi. Tham khảo chi tiết  thêm về cách trị hôi nách tận gốc tại đây.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *