Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản bằng phấn rôm

Banner khuyen maiHot

 Bạn muốn tìm cách chữa bệnh hôi nách đơn giản và hiệu quả để áp dụng cho mình? Phấn rôm chính là cách chữa hôi nách mà bạn đang tìm.

Bạn chỉ dùng phấn rôm để chống hăm cho trẻ? Với những thông tin sau đây bạn sẽ ngạc nhiên về tác dụng của loại phấn rôm này. Ví dụ, bạn có thể dùng nó làm vệ sinh cho thú nuôi, làm mát chăn đệm vào mùa hè, thấm dầu, bảo quản sách, dùng để trang điểm, chống phồng rộp…Đặc biệt là có tác dụng khử mùi hiệu quả.

Chính vì thế, phấn rôm được sử dụng vào điều trị bệnh hôi nách. Bạn có thể tham khảo cách chữa bệnh hôi nách đơn giản từ phấn rôm này theo công thức sau đây:

Nguyên liệu:

Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản bằng phấn rôm

Phấn rôm sử dụng khử mùi hôi nách

-Phấn rôm

-Chanh

-Muối

Cách làm và sử dụng:

Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản bằng phấn rôm

Kết hợp nước cốt chanh để trị hôi nách

Bạn lấy muối hòa tan trong nước cốt chanh để tạo thành dung dịch dùng để chữa bệnh hôi nách. Khi chữa, bạn vệ sinh sạch sẽ, lấy bông thấm nước cốt chanh và muối lau sạch da vùng nách. Sau đó, bạn để trong khoảng 15-20 phút cho tinh chất ngấm sâu vào da để khử mùi. Tiếp theo bạn rửa sạch da vùng nách, bôi phấn rôm lên da là giúp trị bệnh hôi nách hiệu quả.

Ngoài cách chữa bệnh hôi nách đơn giản từ phấn rôm này, bạn có thể tham khảo cách chữa bằng công nghệ cao. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện đang ứng dụng công nghệ trị hôi nách bằng botox, nội soi hút tuyến mồ hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách….Tất cả các phương pháp này đều cho hiệu quả cao giúp bạn có vùng nách khô thoáng, tự tin hơn trong giao tiếp.

Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản bằng phấn rôm

Công nghệ cao chữa hôi nách hiệu quả

Bạn có thể tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí về cách chữa bệnh hôi nách đơn giản bằng công nghệ cao nhé! Với công nghệ cao thì mùi hôi nách sẽ đơcj chữa tận gốc, cho bạn sự tin tự trong giao tiếp. Thông tin tham khảo, bạn có thể xem tại đây.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *