Cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua tại sao không hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

 

Xin hỏi tại sao cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua không đem lại hiệu quả cao? Tôi dùng nhiều đến mức chai thâm cả nách mà vẫn bị mùi như thường. Rất mong tư vấn sớm giúp tôi. (Trần Thành – Hải Dương)

 Xem thêm tại đây:

Trả lời:

 

Anh Trần Thành thân mến!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của anh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Phèn chua hay còn gọi là kali alum là muối sulfat của kali và nhôm. Nó có khả năng kết tủa Al(OH)3 khi hòa phèn chua vào nước tạo dính kết các hạt chất nhỏ lơ lửng trong nước đục thành hạt đất to hơn, nặng hơn và chìm xuống làm nước trong. Do đó, lợi dụng tính chất này của phèn chua, người ta thường dùng để làm sạch nguồn nước và thậm chí là dùng để trị hôi nách. Bởi sự kết tủa của phèn chua giúp ức chế sự tiết mồ hôi gây mùi.

 

Cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua tại sao không hiệu quả?

Phèn chua không thể chữa khỏi dứt điểm hôi nách

 

Tuy nhiên, tác dụng kết tủa để ngăn chặn mồ hôi gây mùi của phèn lại rất nhỏ, vì thế khi anh áp dụng phèn chua trị hôi nách thấy kết quả không được như ý cũng là chuyện bình thường. Thậm chí, nếu sử dụng quá lạm dụng, sự kết tủa của phèn chua còn dẫn đến tình trạng chai thâm vùng nách gây khó chịu cho người bệnh.

 

Vì vậy, anh chỉ nên dùng phèn chua như một cách hỗ trợ khử mùi tạm thời mà thôi. Lúc này, anh nên nghĩ đến việc từ bỏ cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua mà thay thế bằng công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả cao hơn.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với sự ứng dụng của khoa học kỹ thuật hiện đại, có thể giúp các anh loại bỏ mùi hôi nách triệt để tận gốc. Tuy nhiên, tùy từng mức độ hôi nách và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn điều trị hôi nách bằng nội soi, hay tiêm botox hoặc cắt tuyến mồ hôi nách. Thông thường, khách hàng lựa chọn phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách bởi nó có thể giúp trị hôi nách vĩnh viễn mà không gây tái phát trở lại.

 

Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, hiệu quả cao nhất. Anh có thể yên tâm đến với chúng tôi để thực hiện trị hôi nách tận gốc an toàn thay thế cho cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua kém hiệu quả trước đây.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *