Cách chống sẹo thâm thế nào là hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Sẹo nói chung và sẹo thâm nói riêng luôn là mối băn khoăn của rất nhiều người. Vậy cách chống sẹo thâm thế nào là hiệu quả?

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Muốn có cách chống sẹo thâm hiệu quả, bạn phải xác định sẹo thâm của mình ở mức độ nào, nặng hay nhẹ, là sẹo lâu năm hay mới hình thành. Với những vết sẹo thâm mới hoặc nhẹ, bạn có thể áp dụng các cách chữa trị từ thiên nhiên dưới đây.

Gừng và cách chống sẹo thâm

Gừng và cách cnống sẹo thâm

Gừng có thể làm mờ sẹo

Gừng không chỉ được biết đến như 1 loại gia vị mà còn được coi như 1 vị thuốc quý để chữa bệnh. Một trong những công dụng chữa bệnh của gừng là có thể chống sẹo thâm.

Bạn có thể làm mờ các vết sẹo thâm trên cơ thể từ gừng với cách làm đơn giản sau: Gừng rửa sạch, giã hoặc nghiền nát lấy nước cốt và bôi trực tiếp lên vùng da có sẹo. Để khoảng 15 dến 20 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

Bạn cũng có thể thái gừng thành lát mỏng và đắp trực tiếp lên vết sẹo thâm. Áp dụng cách làm này đều đặn 2 đến 3 lần/ tuần, bạn sẽ thấy các vết sẹo thâm của mình được cải thiện đáng kể.

cach chong seo tham.2

Hãy biết cách làm mờ sẹo

Cách chống sẹo thâm từ nghệ tươi

Cùng với cách chống sẹo thâm từ gừng, nghệ tươi cũng là 1 trong những cách chống sẹo hiệu quả, đơn giản mà nhiều người đã áp dụng. Chỉ với 1 củ nghệ tươi giã nhỏ rồi bôi lên vùng da có sẹo đều đặn hàng ngày trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Nếu muốn có hiệu quả chống sẹo cao hơn với nghệ tươi, bạn có thể kết hợp thêm với mật ong hoặc rượu trắng để làm đẹp theo ý muốn nhé. Với cách làm này, bạn có thể để qua đêm hoặc rửa sạch da trước khi đi ngủ là được.

cach chong seo tham.1

Nghệ tươi cũng là 1 trong những cách chống sẹo hiệu quả

Hai trong rất nhiều cách chống sẹo thâm trên đây đòi hỏi sự kiên trì thực hiện đều đặn trong thời gian dài. Vì vậy nó phù hợp với những người rảnh rỗi hay làm chủ được thời gian. Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *