Các phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Em nghe bạn nói, bên mình có các phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả lắm. Em bị sẹo rỗ do thủy đậu từ hồi còn nhỏ thì áp dụng điều trị bằng cách nào thì tốt nhất hả bác sĩ. Mong câu trả lời sớm của bác sĩ ah! (Thúy Ngọc – Hải Dương)

Trả lời:

Bạn Thúy Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và  gửi câu hỏi về thammyvienphuxuan@gmail.com.  Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dù là sẹo rỗ, sẹo lõm, hay sẹo thâm cũng khiến da xấu đi, làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt là những vết sẹo rỗ hình thành chi chít trên da ở tất cả các vùng trên cơ thể càng khiến bạn đau đầu.

Với loại sẹo rỗ do thủy đậu này rất khó có thể chữa bằng việc bôi kem hay dùng mẹo chữa sẹo. Bởi thường sẹo rỗ do thủy đậu để lại thường từ rất lâu, lúc này vùng sẹo đã sơ cứng và rất khó hồi phục. Chính vì thế, nhiều người bị sẹo rỗ do thủy đậu thường phải sống chung với nó suốt đời.

Các phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay tại Phú Xuân

Laser CO2 Fractional là liệu pháp điều trị sẹo lõm rỗ hiệu quả nhất

Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, đặc biệt là ngành thẩm mỹ có nhiều phương pháp trị sẹo ra đời giúp giải quyết triệt để những nốt sẹo rỗ cứng đầu để lại sau thủy đậu. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao hiệu quả. Trong đó, có công nghệ Laser Co2 Fractional giúp loại bỏ sẹo rỗ sau thủy đậu hiệu quả và an toàn nhất.

Công nghệ Laser Co2 Fractional với bước sóng siêu xung có khả năng bắn trúng đích, xuyên sâu vào bên trong da kích thích sản sinh collagen làm đầy vùng lõm, cho làn da đẹp mịn màng hơn. Khi đến với Phú Xuân, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn tỉ mỉ về các phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả và được điều trị bởi bác sĩ giỏi đảm bảo trị sẹo rỗ tốt nhất, an toàn cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777  hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *