Các mẫu chân mày đẹp và phù hợp cho mặt tròn

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Đôi mắt mình hơi bé nên mình rất thích thay đổi các mẫu chân mày đẹp để tạo điểm nhấn cho mắt của mình. Mặt mình tròn, mình đang muốn thử kiểu lông mày ngang, không biết như vậy có phù hợp không? Mong thẩm mỹ viện Phú Xuân tư vấn giúp! Mình xin cảm ơn!

Hoàng Như Ngọc – Thái Bình

cac-mau-chan-may-dep-1

Mặt tròn cần kiểu lông mày tạo được điểm nhấn cho mắt

Trả lời:

Chào bạn Như Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lông mày ngang là một trong các mẫu chân mày đẹp cực kỳ thu hút trong thời gian gần đây. Không ai có thể phủ nhận được ấn tượng mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn rất đỗi ngọt ngào của một cô nàng sở hữu đôi lông mày ngang. Tuy nhiên, kiểu lông mày  này khá kén mặt. Có 2 dáng mặt phù hợp với kiểu mày này là mặt trái xoan và mặt dài.

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn, lựa chọn lông mày ngang sẽ khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối và lông mày khó hài hòa với các đường nét trên mặt. Thông thường, lựa chọn hợp lý nhất cho dáng mặt tròn là lông mày hình cánh cung. Nếu muốn thêm nét ấn tượng, có thể tạo đường gấp khúc nhẹ ở giữa, mặt bạn sẽ trở nên thu hút hơn vẫn hài hòa.

cac-mau-chan-may-dep-2

Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ tư vấn cho bạn dáng mày hoàn hảo đến từng chi tiết

Tuy nhiên, các mẫu chân mày đẹp chỉ thực sự phù hợp khi chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa mắt, mũi, môi… Vì vậy, để biết kiểu lông mày  nào phù hợp  nhất với mình, bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các nghệ nhân chia sẻ miễn phí các bí quyết chọn và giữ dáng lông mày.

Khi bạn lựa chọn được dáng lông màu phù hợp, các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – với những kỹ nghệ tinh xảo sẽ giúp bạn sở hữu dáng lông mày mơ ước với những đường nét phun thêu tự nhiên, ấn tượng và hài hòa nhất.

Nếu Như Ngọc đã sẵn sàng để sở hữu những đường nét hoàn hảo nhất, mời bạn liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *