Các mẫu chân mày đẹp cho những người thích phun xăm

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn phun thêu lông mày đẹp và còn băn khoăn về việc lựa chọn mẫu lông mày. Đừng lo lắng, với các mẫu chân mày đẹp sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Để có được hàng chân mày hoàn hảo, bạn phải bỏ ra một thời gian không nhỏ để “tô vẽ” mỗi ngày. Vậy làm sao để sở hữu lông mày đẹp tự nhiên mà không mất thời gian trang điểm hàng ngày?

Đại đa số những người “lười trang điểm” đều lựa chọn giải pháp phun thêu chân mày. Việc phun thêu chân mày không chỉ giúp tiết kiệm thời gian trang điểm mà còn giúp bạn có được dáng mày đẹp vĩnh viễn. Hiện nay, có tới hơn 70% nữ giới yêu thích hình thức phun thêu mày này. Và thường xuyên tìm kiếm các mẫu chân mày đẹp để áp dụng cho mình.

Nắm bắt tâm lý chung của nhiều chị em phụ nữ, chuyên mục làm đẹp đã sưu tầm và tổng hợp được các mẫu chân mày đẹp mà bạn có thể lựa chọn. Sau đây là các mẫu mày đẹp thịnh hành hiện nay.

Lông mày rậm – xu hướng xăm mày thời thượng

Các mẫu chân mày đẹp cho những người thích phun xăm

Lông mày rậm cá tính

Không còn thời mày kim siêu mảnh, mà hiện nay mọi người thịnh hành mốt lông mày rậm.  Việc xăm mày rậm này sẽ giúp phần xương quai hàm thon gọn hơn nhiều và mặt sẽ thanh thoát hơn. Loại lông mày rậm này đặc biệt phù hợp với những người có khuôn mặt vuông. Và hiện nay, mốt lông mày rậm đang là một trong các mẫu chân mày đẹp tự nhiên được nhiều người yêu thích.

Lông mày cánh cung – không bao giờ lỗi mốt

Lông mày cánh cung là một trong các mẫu chân mày đẹp dành cho người có khuôn mặt tròn. Với kiểu chân mày này phần đỉnh cao của lông mày sẽ giúp khuôn mặt dài và thon hơn.

Lông mày thẳng và mỏng – lựa chọn của cô nàng có gương mặt dài

Các mẫu chân mày đẹp cho những người thích phun xăm

Lông mày thẳng cuốn hút

Với kiểu lông mày này, hình cung thấp là cạ với kiểu xăm mày mỏng, chúng sẽ giúp cho khuông mặt rộng và bầu bĩnh hơn.

Lông mày hình cung – tạo điểm nhấn sang trọng cho gương mặt

Với gương mặt hình tim bạn cảm giác khó chọn kiểu chân mày đẹp? Đừng lo với mẫu chân mày hình cung sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và mang lại gương mặt thanh thoát hơn.

Các mẫu chân mày đẹp cho những người thích phun xăm

Phú Xuân giúp bạn phun thêu chân mày như ý

Bên cạnh các mẫu chân mày đẹp như gợi ý bên trên, bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia phun xăm thăm khám, tư vấn, vẽ tạo kiểu phù hợp trước khi xăm miễn phí. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *