Các loại kem trị sẹo cần phải sử dụng đúng để đảm bảo hiệu quả và an toàn

Banner khuyen maiHot

Trên thị trường nhan nhản các loại kem trị sẹo với quảng cáo hiệu quả, an toàn. Song không phải chứ chọn bừa có thể giúp trị sẹo triệt để.

 

 

 

 

 

 

Tùy thuộc vào mức độ tổn thương trên da và cơ địa của mỗi người mà sẹo hình thành là sẹo lồi, lõm, thâm…với kích thước khác nhau. Chính vì thế, khi lựa chọn các loại kem trị sẹo cũng cần phải lựa chọn theo đúng loại sẹo mình bị để kết quả điều trị được cao nhất.

 

Các loại kem trị sẹo cần phải sử dụng đúng để đảm bảo hiệu quả và an toàn

Rejuvasil kem trị sẹo lồi hiệu quả

 

Các loại kem trị sẹo dành cho người bị sẹo lồi

 

Sẹo lồi thường xuất hiện nhô hẳn lên trên mặt da, có thể bề mặt nhẵn hoặc sần sùi. Đây là loại sẹo gây mất thẩm mỹ nhất và cũng khá khó chữa. Đặc biệt, việc sử dụng các loại kem trị sẹo để điều trị sẹo lồi cũng chỉ cho hiệu quả tương đối. Vì vậy, cần phải lựa chọn thật kỹ các loại kem trị sẹo lồi để nhanh chóng thoát sẹo, có làn da đẹp.

 

Hiện nay, bạn có thể sử dụng loại thuốc chứa thành phần Corticoid giúp chữa sẹo lồi tốt nhất. Ví dụ bạn có thể dùng thuốc Dermatix gel scar hoặc REJUVASIL điều trị sẹo lồi cũng rất tốt.

Các loại kem trị sẹo dành cho người bị sẹo lõm

 

Trái ngược với sẹo lồi, ở sẹo lõm do thiếu lượng collage tại vùng tổn thương nên làm da vùng đó trũng xuống. Do đó, sử dụng các loại kem trị sẹo có chứa tinh chất kích thích tái tạo collagen là tốt nhất. Ví dụ, bạn có thể sử dụng thuốc trị sẹo Dermonu, mederma, hirucar…

 

Các loại kem trị sẹo cần phải sử dụng đúng để đảm bảo hiệu quả và an toàn

Trị sẹo lõm bằng hiruscar

 

Các loại kem trị sẹo thâm hiệu quả

 

Sẹo thâm là một trong những loại sẹo dễ chữa hơn cả. Loại sẹo này, bạn có thể sử dụng thành phần thuốc có chứa chất tiêt diệt tế bào thâm sạm, chống thâm như Scar Esthetique từ Mỹ.

 

Các loại kem trị sẹo cần phải sử dụng đúng để đảm bảo hiệu quả và an toàn

Trị sẹo hiệu quả an toàn tại Phú Xuân

 

Ngoài việc lựa chọn các loại kem trị sẹo như giới thiệu bên trên, bạn có thể áp dụng cho mình cách trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ cao. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đầu tư hệ thống máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo có thể giúp quý khách h àng trị tất cả các loại sẹo triệt để, an toàn tuyệt đối. Bạn có thể tìm hiểu thêm những phương pháp trị sẹo này tại thâmmyvienphuxuan.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới số 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Các loại kem trị sẹo cần phải sử dụng đúng để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan