Các kiểu chân mày thêu qua từng thời kỳ

Banner khuyen maiHot

Chân mày đóng vai trò quan trọng và được coi như “mái nhà của gương mặt”. Qua từng thời kì, các kiểu chân mày thêu cũng thay đổi cho phù hợp với thời đại và “gu thẩm mỹ” riêng của từng người.

 

Khi hình dáng lông mày thay đổi, gương mặt mỗi người cũng thay đổi theo khá nhiều. Vì vậy, những bạn trẻ cá tính, đặc biệt là những nghệ sĩ muốn làm mới mình luôn chú ý khá nhiều đến chân mày khi trang điểm.

cac kieu chan may theu

Chân mày được coi như “mái nhà của gương mặt”

Có người thích kiểu chân mày ngang, chân mày mỏng, chân mày lưỡi mác nhưng cũng có người thích sở hữu đôi mày tự nhiên. Tuy nhiên, dù là kiểu lông mày nào thì nó cũng cần phù hợp với khuôn mặt  và tiêu chuẩn về cái đẹp của mỗi thời kì.

Sau đây là các kiểu chân mày thêu qua một số thời kì:

Lông mày đường chỉ

cac kieu chan may theu.1

Lông mày đường chỉ

Vào những năm 90, lông mày mỏng dính như đường chỉ được coi là “mốt” không chỉ của sao mà còn của rất nhiều người. Các sao Việt thường xuất hiện với kiểu dáng lông mày mỏng, cong vút để gương mặt được “sáng” và sắc sảo hơn.

Không ít bạn trẻ cũng yêu thích kiểu lông mày này và tỉa tót chân mày của mình sao cho cực mỏng và cong.

Chân mày lưỡi mác

Nếu như hàng chân mày chỉ khiến đôi mắt “sắc” và có vẻ dữ hơn thì hàng chân mày lưỡi mác không còn mỏng và cong, giúp gương mặt trở nên cân đối và “hiền” hơn. So với chân mày chỉ, lông mày lưỡi mác có đầu chân mày, đuôi chân mày hất xuống theo hình mác và thường không kéo dài quá đuôi mắt.

cac kieu chan may theu.3

Chân mày lưỡi mác giúp gương mặt trở nên cân đối

Chân mày lưỡi mác cho đến thời điểm hiện nay vẫn được nhiều người ưa thích vì nó phù hợp với nhiều gương mặt và không làm cho khuôn mặt dữ như khi kẻ chân mày chỉ.

Lông mày ngang

Lông mày ngang là kiểu chân mày pha giữa nét nữ tính và nam tính rất cuốn hút. Đầu năm 2013, kiểu chân mày này nổi lên như 1 trào lưu. Từ thành phố đến nông thôn, từ người trẻ đến người già đều yêu thích mốt lông mày ngang. Các sao Việt cũng như thế giới cũng thường xuất hiện với dáng lông mày rậm ngang khiến khuôn mặt đẹp tự nhiên.

cac kieu chan may theu.2

Lông mày ngang là kiểu chân mày pha giữa nét nữ tính và nam tính rất cuốn hút

Hiện nay, để sở hữu các kiểu chân mày thêu theo ý muốn cho phù hợp với sở thích và gương mặt của mỗi người là điều hoàn toàn dễ dàng, đơn giản. Bạn có thể làm đẹp theo ý muốn khi đến các thẩm mỹ viện để thêu chân mày, giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *