Các kiểu chân mày thêu nào phù hợp với gương mặt tròn?

Banner khuyen maiHot

Gương mặt e khá tròn, lông mày lại thưa và nhạt màu. Em muốn nhờ bên mình tư vấn giúp các kiểu chân mày thêu phù hợp cho gương mặt tròn như em ah. Em cảm ơn! (Trân Châu – Quảng Ninh)

 

 

Trả lời:

 

Bạn Trân Châu thân mến!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Chân mày đẹp phải phù hợp với gương mật, tỉ lệ hài hòa với trán, cằm…Chính vì thế, khi tham khảo các kiểu chân mày thêu bạn cần chú ý đến yếu tố này. Với trường hợp gương mặt tròn, lông mày thưa nhạt màu như bạn lựa chọn phun thêu mày là giải pháp tối ưu cho mày thanh tú đẹp mãi mãi.

Các kiểu chân mày thêu nào phù hợp với gương mặt tròn?

Dáng mày thanh tú giúp gương mặt bớt tròn

 

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ phun thêu Hàn Quốc đỉnh cao, giúp tạo hiệu quả tối ưu và an toàn nhất. Đặc biệt, khi đến phun thêu mày, quý khách hàng sẽ được thăm khám tư vấn, tạo kiểu mày phù hợp nhất.

 

Ở trường hợp mặt tròn, bạn có thể lựa chọn các kiểu chân mày thêu giúp có khả năng kéo dài mặt. Ví dụ, chọn dáng mày hình cánh cung, có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi. Với dáng mày này sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trông thon gọn dài hơn nhưng vẫn mềm mại tự nhiên nhất.

 

Đến với Phú Xuân, bạn không chỉ được tư vấn kỹ lưỡng về các kiểu chân mày thêu phù hợp với mặt tròn . Mà còn được chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm thêu lông mày tỉ mỉ, chính xác tạo lên đôi mày thanh tú hợp thời nhất, mang lại vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ phun thêu hiện đại bậc nhất, kết hợp với chuyên gia phun xăm giỏi sẽ giúp bạn sở hữu đôi mày đẹp như ý.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các kiểu chân mày thêu phù hợp với gương mặt tròn. Bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *