Các kiểu chân mày đẹp cho cô nàng mặt vuông “cá tính”

Banner khuyen maiHot

Bạn không biết tạo dáng lông mày nào cho khuôn mặt vuông ‘chữ điền” của mình. Hãy tham khảo các kiểu chân mày đẹp sau đây để hoàn thiện đường nét nữ tính cho gương mặt bạn nhé!

 

 

 

Như chúng ta biết, giống như cắt tóc, hình dáng lông mày không phải tuân theo một kích thước chung phù hợp cho tất cả. Mà đường chân mày hoàn hảo phải phụ thuộc vào kích thước khuôn mặt và vòng cung của đôi mắt bạn. Nếu lựa chọn tạo các kiểu chân mày đẹp theo từng khuôn mặt như vậy sẽ giúp bạn có đôi mắt trẻ hơn, thậm chí giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm cho vùng mắt.

 

Các kiểu chân mày đẹp cho cô nàng mặt vuông “cá tính”

Các kiểu lông mày bạn có thể chọn

 

Vậy, với trường hợp mặt vuông, các kiểu chân mày đẹp nào phù hợp với bạn? Có lẽ đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Bởi tạo dáng được lông mày đẹp mềm mại sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp như ý, thu hút sự chú ý của người đối diện. Và để làm được điều đó, bạn hãy thực hiện tạo các kiểu chân mày đẹp cho cô nàng mặt vuông theo gợi ý sau đây.

 

Kiểu chân mày góc cạnh: Khuôn mặt vuông nhìn mặt bạn bè và thô và tạo cảm giác mặt mỏng hơn. Chính vì thế, khi tạo các kiểu chân mày đẹp bạn cần đặc biệt lưu ý tạo làm sao để nổi bật nên góc cao sang trọng, lông mày vuông cá tính.

 

Các kiểu chân mày đẹp cho cô nàng mặt vuông “cá tính”

Ngôi sao Jessica Simpson với gương mặt vuông, hàng lông mày cá tính

 

Kiểu chân mày soft góc cạnh, đây là hình dạng lông mày phù hợp nhất cho người mặt vuông. Bạn hãy làm cho khu vực phía trên lông mày và khu vực trên mắt xuất hiện rộng hơn so với bình thường. điều đó giúp gương mặt dài hơn và nhín bạn sẽ nữ tính hơn.

 

Kiểu chân mày hình chữa S: Với dáng lông mày này bạn nên tạo vòm cao, sẽ giúp gương mặt đỡ cứng.

 

Các kiểu chân mày đẹp cho cô nàng mặt vuông “cá tính”

Gương mặt đẹp thon gọn hơn nhờ kiểu lông mày phù hợp

 

Kiểu chân mày cao: Với mặt vuông bạn có thể tạo chân mày cân xứng giữa phần đầu, giữa, đuôi lông mày để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá ngắn so với mặt vuông. Đồng thời, nâng vòm cung mày cao vì nó liên quan đến xương hàm góc cạnh của mặt vuông. Đỉnh góc cong lông mày tỉ lệ thuận mật thiết tới xương hàm góc cạnh của mặt này. Như vậy, mặt càng vuông thì lông mày càng cao.

 

Ngoài ra, bạn có thể tới thẩm mỹ uy tín để được chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng về các kiểu lông mày đẹp phù hợp với gương mặt vuông cá tính. Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *