Các giải pháp phun xăm môi thẩm mỹ tại Phú Xuân

4:38 pm
Banner khuyen maiHot

Phun xăm môi thẩm mỹ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho đôi môi tươi tắn rạng ngời mà không cần trang điểm mỗi ngày. Vậy tại Phú Xuân có những phương pháp xăm môi nào?

Các phương pháp phun xăm môi thẩm mỹ tại Phú Xuân

Tại Phú Xuân có 2 phương pháp xăm môi đang được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Đó là các phương pháp sau:

Các giải pháp phun xăm môi thẩm mỹ tại Phú Xuân

Các giải pháp phun xăm môi thẩm mỹ tại Phú Xuân

Phun xăm môi

Phun xăm môi tại Phú Xuân được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật đơn giản và được thực hiện bởi các chuyên gia phun xăm hàng đầu. Kỹ thuật phun xăm được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho hiệu quả như ý.

Với phương pháp phun xăm môi, trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ đo vẽ viền môi theo hình dáng môi từng người để đảm bảo dáng môi sau khi thực hiện sẽ phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt. Tiếp theo, chuyên viên sẽ pha màu mực theo lựa chọn của khách hàng và làm sạch, bôi tê vùng môi. Với sự khéo léo trong kỹ thuật, chuyên gia Phú Xuân sẽ giúp khách hàng sở hữu bờ môi gợi cảm, phù hợp nhất nhờ phương pháp phun xăm môi thẩm mỹ nhanh gọn.

Phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

Phun phủ bóng môi lụa

Phun phủ bóng môi lụa được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ môi ưu việt nhất hiện nay và được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này giúp tạo ra màu môi đẹp tự nhiên nhờ cây phun xăm hiện đại, chuyên dụng kết hợp cùng màu mực chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên không chỉ an toàn mà còn lên màu đẹp và tự nhiên.

Không chỉ vậy, phun phủ bóng môi lụa còn là phương pháp phun xăm môi thẩm mỹ cho bờ môi thêm rõ nét, đồng thời khắc phục được những hiện tượng như: môi lệch, dày, mỏng … Với phương pháp này, chỉ sau 90 phút thực hiện khách hàng sẽ sở hữu bờ môi với màu môi đẹp tự nhiên, quyến rũ. Sau khoảng 5 đến 7 ngày thực hiện, màu môi sẽ lên đều và đẹp như mong đợi.

Phun phủ bóng môi lụa - Phun xăm môi thẩm mỹ

Phun phủ bóng môi lụa – Phun xăm môi thẩm mỹ

Phun xăm môi thẩm mỹ là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp mỗi ngày. Bạn có thể chọn 1 trong 2 phương pháp làm đẹp trên tùy theo sở thích hoặc cấu tạo bờ môi cũng như khuôn mặt của mình. Để được thăm khám và tư vấn phương pháp phun xăm phù hợp nhất cho mình, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả nhất!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Các giải pháp phun xăm môi thẩm mỹ tại Phú Xuân trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan