Các chị em cho hỏi thêu lông mày có đẹp không?

11:35 am
Banner khuyen maiHot

Chào các chị em mày của em xấu lắm ah e muốn đi làm lại cho đẹp. Bạn cùng cty e có giới thiệu phương pháp phun thêu lông mày không biết thêu lông mày có đẹp không hay phun tán bột sẽ tự nhiên hơn vậy. E cảm ơn. Thu Trang – Kế Toán.

Tin tức xem thêm:

>> Gợi ý địa chỉ thêu lông mày ở đâu đẹp và tự nhiên nhất tại Hà Nội

>> Phú Xuân có phải là địa chỉ xăm thêu lông mày đẹp ở Hà nội?

Các chị em cho hỏi thêu lông mày có đẹp không?

Các chị em cho hỏi thêu lông mày có đẹp không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Phú Xuân, xin giải đáp thắc mắc câu hỏi “thêu lông mày có đẹp không” của bạn như sau:

Để gương mặt thêm nổi bật và quyến rũ thì một đôi lông mày phù hợp là yếu tố rất quan trọng. Mỗi ngày chị em thường mất một khoảng thời gian kha khá để trang điểm và chau chuốt cho đôi mày của mình thêm sắc nét và đẹp hơn. Nhưng có lúc bạn bận bịu, bạn vội vàng thì make up chưa phải là giải pháp tốt cho bạn, bạn hãy lựa chọn phương pháp phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ Phú Xuân để giúp bạn có được dáng lông mày đẹp tự nhiên mà không tốn thời gian trang điểm mỗi ngày.

Phun xăm lông mày có nhiều kiểu. Cách quen thuộc và lâu đời nhất là cách tô chân mày đều như tô màu, vẫn gọi chung chung là xăm lông mày. Tuy nhiên với cách này, chân mày nhìn sẽ như một vệt bút chì không mấy tự nhiên.

Phun tán bột lông mày đang được là phương pháp ưa chuộng nhất hiện nay bởi chúng trông rất tự nhiên hơn to chân mày, màu sắc lại được lựa chọn cho phù hợp với khuôn mặt cũng như da/tóc của con người.

Các chị em cho hỏi thêu lông mày có đẹp không?

Hình ảnh trước sau làm lông mày

Hướng đến vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho phái đẹp, thẩm mỹ viện Phú Xuân lựa chọn kỹ thuật phun tán bột lông mày Hàn Quốc, kết hợp sử dụng màu mực phun của Mỹ được chứng nhận an toàn cho da, không làm rụng lông mày và bị đổi màu mực sang màu xanh như những loại mực phun khác. Kỹ thuật này không gây ra bất kì biến chứng hay sưng tấy gì, bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thêu lông mày.

Bạn có thể bớt chút thời gian tới thẩm mỹ Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng để được tư vấn cụ thể về phương pháp phun tán bột lông mày tối ưu, phù hợp nhất với khuôn mặt, màu da và kiểu tóc của bạn. Hotline 094 681 7777.

Thêu lông mày có đẹp không? Hi vọng với lời giải thích trên đây bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Chúc bạn vui!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *