Các cách tẩy lông tại nhà không thể bỏ qua

3:10 pm
Banner khuyen maiHot

Tẩy lông tại nhà hoàn toàn có thể đem lại hiệu quả và đảm bảo an toàn nếu thực hiện đúng phương pháp. Sau đây là các cách tẩy lông tại nhà đó.

Tẩy lông với chanh

Nhắc đến chanh chắc hẳn mọi người đều nghĩ đến tác dụng như 1 loại quả làm tăng sức hấp dẫn cho món ăn hay là thức uống mát bổ dưỡng tốt cho da và sức khỏe. Tuy nhiên, bên cạnh đó chanh còn có khả năng làm đẹp hiệu quả mà không ít chị em cũng đã biết đến. Trong những khả năng làm đẹp ấy, triệt lông được coi là điển hình nhất.

cac-cach-tay-long-tai-nha-khong-the-bo-qua

Có thể tẩy lông với chanh

Để triệt lông hiệu quả nhất với chanh, bạn hãy kết hợp thêm với mật ong và thực hiện cách tẩy lông tại nhà theo hướng dẫn dưới đây:

Chuẩn bị:

1 quả chanh và 1 thìa mật ong

Cách làm:

– Chanh vắt lấy nước cốt và trộn đều với mật ong (cách tốt nhất là theo tỉ lệ 1:1 và lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào vùng da mà bạn cần tẩy lông) cho đến khi tạo thành hỗn hợp sánh, mịn.

– Rửa sạch da cần tẩy lông và thoa đều hỗn hợp vừa tạo được lên.

– Để khoảng 20 phút rồi rửa lại da bằng nước ấm

Cách tẩy lông tại nhà với chanh và mật ong trên được đánh giá là khá đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn 2 đến 3 lần/tuần và đặc biệt, nếu da vùng trị liệu bị thương hay có vết xước thì không nên áp dụng cách làm này vì có thể gây xót và làm tổn thương da.

Cách tẩy lông với dầu dừa

cac-cach-tay-long-tai-nha-khong-the-bo-qua.1

Tẩy lông với dầu dừa

Ngoài việc dùng chanh bạn còn có thể tẩy lông với dầu dừa. Đây cũng được đánh giá là nguyên liệu làm đẹp khá hiệu quả mà từ lâu đã được chị em ưa dùng. Sau đây là hướng dẫn cách tẩy lông tại nhà với dầu dừa:

Chuẩn bị:

10ml dầu dừa nguyên chất

Cách làm:

– Làm sạch vùng da cần tẩy lông (việc làm này giúp cho bề mặt da thông thoáng và mềm hơn, khiến hiệu quả triệt lông được cao hơn).

– Thoa đều dầu dừa lên vùng da cần triệt lông kết hợp với các thao tác massage nhẹ nhàng.

– Để dầu dừa lưu trên da khoảng 30 phút rồi lau sạch lại bằng vải mềm hoặc rửa sạch lại da bằng nước lạnh.

cac-cach-tay-long-tai-nha-khong-the-bo-qua.2

Cách tốt nhất là triệt lông bằng công nghệ cao

Cũng như khi tẩy lông tại nhà bằng bất cứ phương pháp tự nhiên nào, khi tẩy lông với dầu dừa bạn cũng cần kiên trì. Ngoài ra, để tẩy lông nhanh, an toàn và hiệu quả, bạn có thể triệt lông với IPL 6G. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đây là cách triệt lông tối ưu đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *