Các cách nâng mũi tẹt hoàn hảo tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Bạn em bảo có rất nhiều biện pháp để nâng mũi tẹt. Vậy bên mình nâng mũi bằng cách nào và có đảm bảo an toàn không? (Huyền Diệu – Quảng Ninh)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Huyền Diệu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng là có rất nhiều biện pháp để nâng mũi tẹt. Tùy theo hình dáng mũi và sở thích của từng người, bác sĩ sẽ nâng mũi cho khách hàng theo phương pháp phù hợp nhất.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng 3 phương pháp nâng mũi chính giúp những ai có mũi tẹt tự tin hơn là: nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn. Mỗi cách làm đẹp này đều có ưu điểm riêng biệt sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn. Trong đó:

nang mui tet

Có rất nhiều biện pháp để nâng mũi tẹt

– Nâng mũi Sline: là phương pháp nâng mũi toàn diện, kết hợp giữa nâng mũi với chỉnh hình toàn diện dáng mũi. Biện pháp này phù hợp cho tất cả những trường hợp mũi thấp, ngắn, hếch, sửa mũi hỏng sau nâng hay muốn nâng mũi tẹt.Nâng mũi S-line được đánh giá là công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện naygiúp khách hàng sở hữu chiếc mũi vừa tự nhiên, vừa thon gọn và đẹp hoàn hảo.

– Nâng mũi Hàn Quốc: là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tạo dáng mũi Hàn Quốc đẹp như sao Hàn. Với chất liệu sụn nâng mũi đảm bảo, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn với chiếc mũi thon gọn như sao Hàn.

– Nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật chuẩn xác của đội ngũ chuyên gia sẽ mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên cho bạn, đồng thời khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ của phương pháp nâng mũi tẹt truyền thống.

Tất cả các biện pháp nâng mũi tẹt trên tại Phú Xuân đều được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng và cho hiệu quả vĩnh viễn.

Trên đây là những biện pháp để nâng mũi tẹt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bạn Huyền Diệu nếu còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được biết thêm chi tiết.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>> Nâng mũi Sline – xu hướng làm đẹp mới của những người sành điệu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Các cách nâng mũi tẹt hoàn hảo tại Phú Xuân trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan