Các bài thuốc dân gian chữa hôi nách hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Căn bênh hôi nách đáng ghét ám ảnh bạn, khiến bạn không tự tin trong công việc và giao tiếp? Cùng tham khảo các bài thuốc dân gian chữa hôi nách dưới đây để cải thiện tình trạng mùi cơ thể trong hè này bạn nhé!

Xem thêm tại đây:

 

bai-thuoc-dan-gian-chua-hoi-nach-1

Hôi nách hạn chế rất nhiều cơ hội trong giao tiếp

 

Các bài thuốc dân gian chữa hôi nách được chia sẻ dưới đây là những kinh nghiệm được ông cha ta tích lũy và đã được khoa học kiểm chứng về tác dụng, cũng như tính an toàn. Chỉ cần 1 chút kiên trì, bạn sẽ thêm tự tin và năng động:

 

Hạt nhãn và hạt tiêu

 

Hạt tiêu – một thực phẩm khi sử dụng thường xuyên sẽ khiến mùi hôi cơ thể trở nên trầm trọng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, tận dụng chúng để loại bỏ những vi khuẩn trên bề mặt da lại là cách nhanh nhất để ngăn ngừa tình trạng mùi cơ thể.

 

bai-thuoc-dan-gian-chua-hoi-nach-2

Đừng vội vứt bỏ những hạt nhãn đi bạn nhé

 

Bạn lấy 50 hạt tiêu, 20 hạt nhãn, bỏ chung vào máy xay, xay nhuyễn thành bột mịn. Sau đó trộn bột này với dấm hoặc rượu, thoa lên vùng da dưới cánh tay hàng ngày để hạn chế mùi hôi.

 

Cà chua

 

Cà chua không chỉ là một trong các bài thuốc dân gian trị hôi nách hiệu quả mà còn làm đẹp da, se khít lỗ chân lông, giúp da hồng hào tươi trẻ.

 

Ép sinh tố 1 quả cà chua, trộn với nước ấm. Sau đó bạn vệ sinh nách sạch sẽ, dùng nước này thoa đều  lên vùng da dưới cánh tay, chà xát liên tục để loại bỏ vi khuẩn và để vùng da dưới cánh tay thẩm thấu các dưỡng chất tốt nhất.

 

bai-thuoc-dan-gian-chua-hoi-nach-3

Cà chua vừa trị hôi nách, vừa làm sáng vùng da dưới cánh tay hiệu quả

 

Kiên trì với các bài thuốc dân gian trị hôi nách trên, bạn sẽ hạn chế được nhiều tình trạng mùi hôi ám ảnh cả ngày.

 

Trong trường hợp muốn trị hôi nách dứt điểm, bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi. Công nghệ này hiện đang được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thành công tuyệt đối, giúp loại bỏ hoàn toàn nhân tố gây mùi chỉ sau 1 lần phẫu thuật nội soi duy nhất, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 >>> Những món ngon chữa mồ hôi nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *