Bùng nổ chương trình phun thêu khuyến mại chưa từng có tại Phú Xuân

4:41 pm
Banner khuyen maiHot

Trong tháng 6 – tháng của Tết thiếu nhi lớn nhất năm này, Thẩm mỹ viện Phú Xuân có chương trình phun thêu khuyến mại cực hot. Mời các bạn cùng tìm hiểu cụ thể về chương trình này nhé!

Xem thêm:

Các dịch vụ phun thêu khuyến mại

Với mục đích kỉ niệm ngày Tết của thiếu nhi và cũng là để tri ân với các mẹ cũng như chị em đã, đang sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Phú Xuân, chúng tôi hiện áp dụng các chương trình khuyến mại lớn nhất chưa từng có trước đây.

bung-no-chuong-trinh-phun-theu-khuyen-mai-chua-tung-co-tai-phu-xuan.1

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang có chương trình phun thêu khuyến mại cực hot

Theo đó, khách hàng khi đến làm đẹp sẽ có cơ hội giảm giá lên tới 60% các dịch vụ Spa cùng nhiều phần quà giá trị khác. Khách hàng còn được giảm giá các dịch vụ phẫu thuật tùy theo từng loại hình.

Riêng với chương trình khuyến mại phun thêu, tất cả các dịch vụ phun thêu có tại Phú Xuân đều được giảm giá. Đó là các dịch vụ: xăm mí mắt, phun xăm môi, phun phủ bóng môi lụa và phun tán bột lông mày. Khi đến Phú Xuân thực hiện 1 trong các dịch vụ làm đẹp trên trong tháng 6 này, khách hàng sẽ được giảm ngay 30% chi phí. Thật là hấp dẫn phải không nào!

bung-no-chuong-trinh-phun-theu-khuyen-mai-chua-tung-co-tai-phu-xuan

Hiện tại, tất cả các dịch vụ phun thêu tại Phú Xuân đều được giảm giá

Chị em nào nếu có bất cứ khiếm khuyết nhỏ của các đường nét trên gương mặt thì không nên bỏ qua chương trình khuyến mại hấp dẫn lớn nhất trong năm này. Đặc biệt, những bạn sinh viên hay những người có thu nhập thấp muốn phun thêu thì đây là quả dịp may hiếm có để các bạn “thỏa sức” làm đẹp. Hãy nhanh chân là 1 trong những người được hưởng chi phí làm đẹp hấp dẫn ngay từ hôm nay bạn nhé!

Thời gian áp dụng phun thêu khuyến mại

Chương trình phun thêu khuyến mại tại Phú Xuân được áp dụng trong vòng 1 tháng, bắt đầu từ ngày 1/6/ 2015 đến hết ngày 30/6/2015. Như vậy vẫn còn hơn nửa tháng nữa để khách hàng đăng kí và làm đẹp với các dịch vụ phun thêu.

bung-no-chuong-trinh-phun-theu-khuyen-mai-chua-tung-co-tai-phu-xuan.2

Chương trình phun thêu khuyến mại được áp dụng trong vòng 1 tháng

Ngay từ bây giờ, bạn hãy nhanh chân đăng kí 1 trong các dịch vụ phun thêu để được làm đẹp hiệu quả và hưởng ưu đãi lớn nhất chưa từng có trước đây. Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại này cũng như để được phun thêu với chi phí hấp dẫn, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân qua các hình thức sau:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

khuyến mại phun thêu

khuyến mại phun thêu tại Phú Xuân

giảm giá phun thêu

phun thêu giảm giá

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *