Bôi nghệ trị sẹo lâu lồi năm, sao không hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Tôi áp dụng biện pháp bôi nghệ trị sẹo để cải thiện hậu quả của vết thương dưới da 6 tháng trước. Tuy nhiên, dù đã rất kiên trì nhưng vết sẹo lồi vẫn không có chuyển biến gì. Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi phương pháp trị sẹo hợp lý nhất được không ạ? Thanh Hương – Phú Thọ

boi nghe tri seo 1

Nghệ rất tốt để loại bỏ sẹo trên da

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bôi nghệ trị sẹo là một trong những cách khắc phục hậu quả tổn thương được khá nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, không phải ai bôi nghệ trị sẹo cũng hài lòng với kết quả, vì hiệu quả của phương pháp này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tính chất sẹo, cơ địa từng người và tình trạng sẹo.

Thông thường, nếu có hiện tượng sẹo lồi hình thành trên da, bạn nên sử dụng nghệ ngay để tránh sẹo phát triển và thêm cứng đầu. Nếu chúng đã phát triển đến 6 tháng, áp dụng biện pháp thiên nhiên này gần như không cải thiện được tình trạng.

Thay vì hi vọng vào những chuyển biến tích cực bằng nghệ tươi, bạn nên tham khảo các biện pháp trị mụn tiên tiến bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, trong đó trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh là cách loại bỏ chúng nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

boi nghe tri seo 2

Điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Phương pháp áp lạnh sử dụng nhiệt độ lạnh phá hủy trực tiếp tế bào vi mạch, khiến vị trí tác động tạo thành huyết khối, thiếu oxy, dẫn tới hoại tử mô và loại bỏ mô da thừa hiệu quả. Nhờ đó, sẹo lồi sẽ trở nên bằng phẳng mà không gây tổn thương đến những vùng da xung quanh.

Chỉ sau 1 liệu trình áp lạnh duy nhất, tình trạng sẹo lồi sẽ được cải thiện đáng kể, an toàn tuyệt đối mà không xâm lấn hay tổn thương da, giúp bạn sở hữu làn da đẹp mịn màng không tỳ vết.

Để được thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị cụ thể, mời Thanh Hương đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để gặp các bác sỹ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *