Bỏ túi các bí quyết chữa hôi nách cực đơn giản

Banner khuyen maiHot

Nhiều người nghĩ rằng hôi nách là căn bênh không thể khắc phục được, tuy nhiên, chỉ cần một chút kiên trì hàng ngày với các bí quyết chữa hôi nách hiệu quả, bạn sẽ ngạc nhiên vì tình trạng mùi cơ thể được cải thiện rõ rệt đấy!

bi-quyet-chua-hoi-nach-cuc-1

Loại bỏ hôi nách giúp bạn tự tin và lôi cuốn hơn

 

1. Trứng gà luộc và gừng

 

Lấy 2 quả trứng gà luộc chín, bóc bỏ vỏ ngoài.

 

Tranh thủ lúc trứng gà còn nóng, bạn kẹp nhẹ vào 2 bên nách mỗi bên 1 quả. Cứ giữ như vậy cho đến khi trứng gà nguội hẳn thì lấy ra.

 

Lấy 1 miếng gừng thái lát, chà lên vùng da dưới cánh tay khoảng 5 phút, sau đó rửa sạch vùng da dưới cánh tay bằng nước lạnh. Áp dụng bí quyết chữa hôi nách này hàng ngày, bạn sẽ thấy mùi cơ thể thuyên giảm rất đáng kể.

 

bi-quyet-chua-hoi-nach-cuc-2

Trứng gà luộc giúp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

 

2. Cơm nóng

 

Sau khi nấu cơm chín, bạn nắm cơm thành nắm nhỏ tương tự như trứng gà, rồi lăn đều vào vùng da dưới cánh tay khi cơm còm ấm. Trước khi áp dụng phương pháp này, bạn nên làm sạch vùng da dưới cánh tay để hiệu quả thu được tối ưu nhất. Làm tương tự với nách còn lại.

 

Phương pháp này thực hiện rất dễ dàng nhưng đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì hàng ngày mới có kết quả tốt.

 

bi-quyet-chua-hoi-nach-cuc-3

Kiên trì với cơm nóng cũng là cách loại bỏ mùi hôi nách nhanh

 

3. Lá trầu không

 

Lá trầu không có chứa nhiều dưỡng chất như đường, tamin, tinh dầu và diataza. Tinh dầu lá trầu không có tính khử trùng rất hiệu quả, vì vậy chúng được sử dụng như bí quyết chữa hôi nách nhanh chóng, an toàn.

 

Hàng ngày bạn ngắt lá trầu không, rửa sạch, vò nát và cọ vào vùng da dưới cánh tay. Áp dụng 2 lần/ ngày, mùi hôi nách sẽ không có cơ hội ám ảnh bạn nữa.

 

Tuy nhiên, bạn cũng không nên kỳ vọng những bí quyết chữa hôi nách trên đây có thể ngăn chặn hoàn toàn mùi hôi trên cơ thể, đây chỉ là những giải pháp tạm thời. Nếu muốn chữa dứt điểm hôi nách, bạn có thể tham khảo công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, mùi hôi sẽ vĩnh viễn không còn cơ hội ám ảnh bạn nữa.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *