Biện pháp giảm mỡ bụng hiệu quả không cần dao kéo

9:29 am
Banner khuyen maiHot

Có cách nào giảm mỡ bụng hiệu quả không cần dao kéo không thưa bác sĩ! Em bị béo bụng nhìn ghê quá. Em đã áp dụng nhiều cách rồi mà không cho kết quả như ý. Bác sĩ có thể tư vấn em cách giảm mỡ bụng tốt hơn mà không cần phải dao kéo được không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ! (Hồng Loan – Hải Dương)

Biện pháp giảm mỡ bụng hiệu quả không cần dao kéo

Béo bụng khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp

Trả lời:

Chào bạn Hồng Loan!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Béo bụng gặp ở tất cả mọi người, ngay cả những người gầy cũng dễ bị. Tình trạng này không chỉ phá hỏng vóc dáng của bạn mà còn khiến bạn cảm thấy khó khăn khi chọn đồ, không tự tin khi giao tiếp. Hơn nữa, béo bụng còn làm bạn dễ bị bệnh tật nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, vô sinh ở nữ giới…Cho nên giảm béo là điều cần thiết giúp bạn tránh xa bệnh tật, có được thân hình hoàn hảo như mong muốn.

Biện pháp giảm mỡ bụng hiệu quả không cần dao kéo

Chuyên gia thăm khám tình trạng mỡ bụng trước khi hút mỡ

Để giảm béo bụng bạn có thể áp dụng những bài tập ở nhà và kết hợp ăn kiêng giảm béo. Ngoài ra, có thể massage để đẩy lùi những mô mỡ cứng giúp bụng thon gọn hơn. Tuy nhiên, với những cách giảm béo bụng này cần phải duy trì trong thời gian dài mới cho tác dụng. Hơn nữa, chúng có thể khiến bạn bị đau, mệt mỏi trong quá trình thực hiện. Chính vì hiệu quả chưa cao, còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe nên mọi người vẫn mong muốn tìm được phương pháp giảm béo bụng hiệu quả an toàn hơn.

Vậy làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả cao? Bạn có thể áp dụng bằng biện pháp phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa…Song phương pháp này gây đau, để lại sẹo và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó, từ lâu phẫu thuật giảm béo đã không còn thịnh hành nữa. Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý triệt để mỡ thừa mà không cần phải dao kéo. Bác sĩ chỉ thực hiện bằng cách chích 1 điểm nhỏ trên da và đưa đầu thiết bị laser vào hóa lỏng mô mỡ cứng đầu rồi nhẹ nhàng hút bỏ triệt để bằng lực hút chân không.

Biện pháp giảm mỡ bụng hiệu quả không cần dao kéo

Kết quả giảm béo bụng bằng công nghệ hút mỡ

Vì không can thiệp dao kéo, không cắt khâu nên hút mỡ bằng Laser Lipo không gây đau, hơn nữa được thực hiện trong bệnh viện lớn với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Sau 1 lần hút mỡ duy nhất cho bạn eo thon dáng đẹp mãi mãi mà không cần tập luyện vất vả, ăn kiêng khem khổ như trước đây.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo đỉnh cao có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng đẹp như ý. Bạn có thể trực tiếp qua Phú Xuân để thăm khám và tư vấn thêm về phương pháp giảm béo bụng hiệu quả này nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *