Biến mắt một mí thành mắt hai mí chỉ trong “tích tắc”

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Nghe mấy đứa bạn thân trên lớp em nói rằng bấm mí Hàn Quốc có thể biến mắt một mí thành hai mí chỉ trong “tích tắc”. Điều đó có thật không thư bác sĩ? Bấm mí Hàn Quốc có đảm bảo sự an toàn cho đôi mắt không ạ?” (Phương Linh, 19 tuổi, Cổ Nhuế)

Biến mắt một mí thành mắt hai mí chỉ trong “tích tắc”

Biến mắt một mí thành mắt hai mí chỉ trong “tích tắc”

 

Trả lời:

Bạn Phương Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Phú Xuân, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đúng như lời bạn Linh nói, hiện nay để giúp bạn gái có được đôi mắt đẹp như ý muốn, thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Thấu hiểu ngoài chức năng thị giác, đôi mắt còn đem lại tính thẩm mỹ cho gương mặt vì vậy một đôi mắt đẹp, linh hoạt sẽ khiến bạn tự tin hơn. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tạo mắt hai mí to đẹp như ý.

 

Xin khẳng định với bạn Linh rằng phương pháp này cũng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Đây thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không cần sử dụng đến dao kéo, vì vậy thực hiện không gây tổn thương nhiều mà có thể dễ dàng cho bạn đôi mắt to đẹp, tự nhiên và hài hòa nhất với gương mặt. Hơn thế nữa, Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ đảm bảo mọi thao tác thực hiện nhanh chóng, đơn giản, cho hiệu quả cao mà không hề ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn.

 

Ưu  điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc như sau:

– Hiệu quả vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện theo kỹ thuật đặc biệt của Hàn Quốc nên đảm bảo cho hiệu quả vĩnh viễn.

– An toàn tuyệt đối

Do không sử dụng đến các phương pháp phẫu thuật nên đây là giải pháp an toàn tuyệt đối cho vùng da mắt khi sử dụng công nghệ này. Phương pháp này, cũng giúp hồi phục da rất nhanh, ngay sau khi bấm mí, mắt chỉ bị sưng rất nhẹ như vừa khóc, chỉ sau vài ngày sẽ hồi phục.

 

Nếu bạn Linh còn chưa yên tâm về việc biến mắt một mí thành mắt hai mí, chúng tôi mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nữa bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Biến mắt một mí thành mắt hai mí chỉ trong “tích tắc” trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan