Bị tàn nhang lâu năm rồi có chữa được không?

Banner khuyen maiHot

Em bị tàn nhang từ đợt học cấp 3, đến giờ đã 11 năm rồi. Giờ tình trạng tàn nhang lan rộng ra khắp mặt nhìn ghê lắm. Em muốn hỏi bác sĩ là bị tàn nhang lâu năm như vậy có thể chữa khỏi được không ah? Xin tư vấn giúp em! (Trâm Anh – Hạ Long – Quảng Ninh)

 Xem thêm tại đây:

 

Trả lời:

 

Chào bạn Trâm Anh!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tàn nhang là những nốt nhỏ màu đen, sậm màu trên da. Nó hình thành do rối loạn nội tiết khiết tăng sinh quá nhiều melanin dưới da. Hoặc do tác động của yếu tố khác như ánh nắng, mỹ phẩm, bụi bẩn, chế độ chăm sóc da không hợp lý.

 

Bị tàn nhang lâu năm rồi có chữa được không?

Chữa tàn nhang hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Để điều trị tàn nhang triệt để cần phải cắt đứt tế bào hắc tố gây sắc gây tàn nhang, đồng thời đẩy mạnh sự tái tạo da mới hình thành đẹp hơn. Và để đảm bảo trị tàn nhang cho kết quả cao thì nên chữa trị khi mới bị tàn nhang.

 

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có điều kiện chữa trị sớm, tàn nhang bị lâu năm rồi cũng không nên quá lo lắng. Bởi nếu như trước đây chỉ có thể điều trị bằng biện pháp thiên nhiên kem bôi dẫn đến tình trạng tàn nhang bị tái phát trở lại như bình thường. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của công nghệ ánh sáng E Light đa năng có thể giúp trị những nốt tàn nhang lâu năm cứng đầu hiệu quả, an toàn.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ này được bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tiến hành điều trị đảm bảo tàn nhang sẽ được loại bỏ 100% trên da chỉ sau một lần thực hiện và có được làn da đẹp như mong muốn.

 

Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm là bị tàn nhang lâu năm cũng có thể chữa khỏi hoàn toàn. Bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Hoặc gọi số hotline 094 681 777 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *