Bí quyết trị tàn nhang tại nhà bằng quả mơ rừng

Banner khuyen maiHot

 Bí quyết trị tàn nhang tại nhà có thể bạn biết rất nhiều? Nhưng điều trị bằng quả mơ rừng bạn đã biết chưa? Hãy cùng tìm hiểu để thấy được kết quả diệu kỳ của nó nhé!

Mơ rừng thường chua hơn loại mơ trồng trong vườn bởi nó giàu vitamin C hơn. Đồng thời, nó còn chứa hàm lượng chất oxi hóa rất cao, giúp làm đẹp da hiệu quả. Đặc biệt, loại trái câ này còn giúp chống lại việc mất kali hữu hiệu vì chúng giàu chất xơ, beta carotene và vitamin C. 

Bí quyết trị tàn nhang tại nhà bằng quả mơ rừng

Quả mơ giúp trị tàn nhang hiệu quả

Bạn có thể ăn mơ thường xuyên hoặc uống nước mơ ngâm để chống lại các cơn đau đầu, chóng mặt và sự mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả hay những buổi luyện tập thể thao mất sức. Bên cạnh đó, hãy sử dụng chúng như một bí quyết trị tàn nhang tại nhà hiệu quả.

Hãy áp dụng bí quyết trị tàn nhang tại nhà bằng mơ theo công thức sau đây:

Nguyên liệu: Quả mơ, Dấm, Trứng gà

Bí quyết trị tàn nhang tại nhà bằng quả mơ rừng

Trong cách này, trứng gà hỗ trợ trị tàn nhang hiệu quả

Cách làm:

Tương tự như làm nước mơ để uống, bạn có thể thực hiện ngâm mơ với dấm để chữa tàn nhang. Thời gian ngâm tối thiểu 1 tháng là có thể sử dụng được.Mỗi lần dùng, lấy một ít nước mơ đánh tan với lòng trắng trứng gà.

Cách sử dụng:

Rửa sạch mặt, đắp hỗn hợp được điều chế từ mơ trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào da tiêu diệt tận gốc những tế bào sắc tốt gây tàn nhang.

Bí quyết trị tàn nhang tại nhà bằng quả mơ rừng

Chuyên viên làm sạch mặt trước khi chiếu E Light trị tàn nhang

Tuy nhiên, với bí quyết trị tàn nhang tại nhà bằng mơ, bạn cần phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài mới cho hiệu quả cao. Chính vì thế, nhiều người không có thời gian thì đây không phải là lựa chọn tối ưu. Lúc này, cách trị tàn nhang tốt nhất là tham khảo công nghệ E Light tại thẩm mỹ viện uy tín. Chúc các bạn sớm điều trị tàn nhang thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *