Bí quyết trị tàn nhang cực hiệu quả với công nghệ Elight

3:35 pm
Banner khuyen maiHot

Bí quyết trị tàn nhang siêu hiệu quả với công nghệ Elight

Cháu năm nay mới ngoài 20 tuổi mà da mặt đã đầy tàn nhang bác sĩ ạ. Nghe đứa bạn thân bảo Phú Xuân có bí quyết trị tàn nhang cực hiệu quả với công nghệ Elight. Vậy điều này có đúng không và cách trị tàn nhang này có thực sự hiệu quả? Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Lê Trang – Ninh Bình)

Trả lời:

Lê Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Phú Xuân và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định với bạn E Light chính là bí quyết trị tàn nhang an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Nó được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp trị tàn nhang tiến tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại bởi những lý do sau:

Bí quyết trị tàn nhang siêu hiệu quả

Bí quyết trị tàn nhang siêu hiệu quả với Elight

– Hiệu quả trị tàn nhang triệt để lên tới 90-95%

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo hay vết thâm

– Trả lại làn da đẹp tự nhiên chỉ trong 1 liệu trình duy nhất

E Light dù là bí quyết trị tàn nhang an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay nhưng bạn cần lựa chọn địa chỉ tin cậy để thực hiện dịch vụ bởi nếu công nghệ hiện đại vào làm đẹp mà đội ngũ chuyên gia tay nghề còn non yếu hay thiếu kinh nghiệm thì hiệu quả mang lại không hẳn đã như ý.

Tại Thẩm mỹ viện Phú xuân, công nghệ trị tàn nhang E light sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL có khả năng tạo ra nguồn nhiệt năng lớn, từ đó giúp xuyên sâu vào các hắc tố da gây tàn nhang, giúp loại bỏ tận gốc 90 đến 95 % các hắc tố này, mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất. Trị tàn nhang với ánh sáng E Light còn đảm bảo atn toàn tuyệt đối vì ánh sáng Elight được điều chỉnh với bước sóng thích hợp theo tình trạng tàn nhang của từng người nên không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng da xung quanh. Do đó, khách hàng không phải lo sẽ để lại sẹo hay vết thâm khi trị tàn nhang với ánh sáng Elight.

Để được mục sở thị bí quyết trị tàn nhang với ánh sáng Elight tại Phú Xuân, mời bạn liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *