Bí quyết trị nám từ thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Không phải cứ đắp mặt nạ trị nám là có thể loại bỏ được tận gốc chân nám cứng đầu. Vì vậy bạn phải biết cách chữa hiệu quả và áp dụng theo đúng liệu trình. Chuyên mục làm đẹp ngày hôm nay xin được giới thiệu tới các bạn bí quyết trị nám da mặt hiệu quả từ nước vo gạo. Mời các bạn cùng tham khảo bí quyết trị nám đơn giản hiệu quả này nha!

Nước vo gạo tưởng chừng là thứ vô tác dụng nhưng nó lại là loại nước chứa nhiều dưỡng chất, vitamin giúp ích nhiều cho cuộc sống. Bạn có thể tận dụng nước vo gạo này vào làm đẹp da cho chính mình.

Bí quyết trị nám da từ nước gạo khá đơn giản, bạn có thể áp dụng cho mình như sau:

Nguyên liệu:

–          Nước gạo

–          Sữa chua

bi-quyet-tri-nam

Nước vo gạo giúp trị nám hiệu quả

–          Mật ong

–          Chanh

Cách làm:

Bạn lấy nước gạo đem trộn đều với sữa chua, mật ong và cho thêm vài giọt nước cốt chanh vào để trộn đều lên tạo thành loại thuốc trị nám da.

Trị nám hỗn hợp tại nhà bằng cà tím và mật ong

Kết hợp với mật ong giúp trị nám hiệu quả

Cách sử dụng:

Bạn làm sạch da vùng điều trị và đắp hỗn hợp đã được điều chế từ nước gạo lên mặt để trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da loại bỏ nám.

bi-quyet-tri-nam 3

Công nghệ cao giúp trị nám hiệu quả nhất

Với bí quyết trị nám này mang lại hiệu quả tương đối cao khi áp dụng kiên trì trong thời gian dài. Nhưng sẽ không đem lại hiệu quả cao nếu muốn kết quả nhanh. Lúc này, áp dụng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện hiện nay sẽ giúp việc điều trị nhanh và an toàn hơn nhiều.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *