Bí quyết trị hôi nách nhanh chóng với phương pháp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Hôi nách là căn bệnh oái oăm, không chỉ gây phiền toái cho người bệnh mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Vì vậy, trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả là mong muốn của tất cả những người đang bị hội chứng này ám ảnh.

 

bi quyet tri hoi nach nhanh chong voi phuong phap tu nhien 1

Hôi nách là căn bệnh gây nhiều phiền toái

 

Nếu bạn để ý một chút, cộng thêm sự kiên trì, bạn sẽ nhận thấy xung quanh chúng ta có rất nhiều nguyê liệu tự nhiên giúp điều trị hôi nách hiệu quả.

 

Trị hôi nách với phèn chua

 

Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính… nhiều người còn sử dụng phèn chua như một loại thuốc đặc trị hôi nách nhanh, giúp bạn thoải mái tự tin hơn trong giao tiếp. Cách trị hôi nách với phèn chua rất đơn giản, bạn có thể tham khảo các bước sau:

– Rang khô phèn chua, tán thành bột mịn.

 

bi quyet tri hoi nach nhanh chong voi phuong phap tu nhien 2

Có thể sử dụng đường phèn để trị hôi nách hiệu quả tại nhà

 

– Sau khi tắm xong, bạn lấy bột phèn chua thoa lên vùng da dưới cánh tay. Mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua sẽ bị khử đi dưới tác dụng của nhôm sunfat. Thực hiện ít nhất 3 – 4 lần/ tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Hoặc sau khi tắm xong, bạn cũng cso thể lấy cục phèn chua to, xát đều vào nách, đảm bảm trong  2 – 3 ngày, mùi hôi nách sẽ được hạn chế.

 

Trị hôi nách với lá trầu không

 

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy lá trầu không chứa các chất tanin, đường, điataza và tinh dầu. Tinh dầu của nó có màu vàng nhạt, hương thơm nồng, khi nếm có vị nóng và cay. Nó có thể chữa được các bệnh như: giảm đau lưng, đau đầu, đau họng, chữa lành các vết bỏng, chống viêm nhiễm, làm sạch răng… Ngoài ra, trầu không còn chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy trầu không rất hữu ích trong việc khử mùi hôi trên cơ thể.

 

bi quyet tri hoi nach nhanh chong voi phuong phap tu nhien 3

Trầu không rất hữu ích trong việc khử mùi hôi trên cơ thể

 

Cách thực hiện như sau:

– Rửa sạch lá trầu không, vò nát hoặc giã nhỏ.

– Trong khi tắm, bạn sử dụng lá trầu không chà xát và nách, làm liên tục hàng ngày, trong vòng 1 tháng sẽ thấy mùi hôi nách thuyên giảm đáng kể.

 

Những cách trị hôi nách nhanh chóng với các phương pháp tự nhiên trên rất dễ làm, tuy nhiên chúng đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Để loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn, mời bạn tham khảo công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ này giúp bạn vĩnh biệt mùi hôi nách chỉ sau 1 lần nội soi duy nhất, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *