Bí quyết trị hôi nách hiệu quả bằng thuốc Đông y

Banner khuyen maiHot

Tôi phát hiện mình bị hôi nách khoảng 3 năm nay, tôi đã áp dụng nhiều bí quyết trị hôi nách hiệu quả của các thầy lang: Chủ yếu là thuốc bột sử dụng thoa lên vùng da dưới cánh tay. Nhưng tôi thấy nách bị thâm lại, mà cũng chẳng có hiệu quả bao nhiêu. Từ sáng đến trưa là nách lại có mùi khó chịu rồi. Không biết còn cách nào trị liệu hiệu quả không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp! (Thanh Tùng – Vĩnh Phúc)

 

bi-quyet-tri-hoi-nach-hieu-qua-1

Bệnh hôi nách gây phiền toái cho người xung quanh

 

Trả lời

 

Thanh Tùng thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

 

Trong dân gian có truyền tai một số bí quyết trị hôi nách hiệu quả bằng các bài thuốc Đông y hay các phương pháp tự nhiên. Những phương pháp này, nếu được tư vấn bởi những thầy lang uy tín, sẽ thực sự phát huy được tác dụng hạn chế mùi hôi khá tốt. Tuy nhiên, do bạn không thể thay đổi được hoạt động của tuyến mồ hôi cũng như vi khuẩn ngoài da nên những phương pháp tác động bên ngoài này chỉ hạn chế mùi được trong thời gian ngắn.

 

Một số người do bôi thuốc không hợp mà vùng da nách bị thâm đen, thậm chí nổi mẩn ngứa là điều dễ hiểu, vì các loại thuốc này có tác dụng ức chế hoạt động của vi khuẩn gây mùi nên khả năng kích ứng da khá cao. Bạn nên chú ý đến những phản ứng trên da để có thể điều chỉnh kịp thời.

 

Hiện nay, để điều trị hôi nách, bạn đã không cần mất thời gian xoay sở với các bài thuốc Đông y áp dụng cầu kỳ nữa. Bí quyết trị hôi nách hiệu quả và đơn giản nhất là nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi  dưới cánh tay. Phương pháp này sẽ khiến vùng nách không đổ mồ hôi, và hoàn toàn không gây mùi ám ảnh.

 

bi-quyet-tri-hoi-nach-hieu-qua-2

Trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Do mỗi người chỉ có 1 hệ thống tuyến mồ hôi duy nhất, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chỉ sau 1 lần trị liệu, mùi hôi sẽ không còn cơ hội ám ảnh bạn thêm nữa. Công nghệ này hiện được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, giúp nhiều  người thoát khỏi căn bênh oái oăm này nhanh chóng và không thể dễ dàng hơn.

 

Để biết thêm về bí quyết trị hôi nách hiệu quả bằng công nghệ nội soi, mời bạn liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 Xem thêm tại đây:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *