Bí quyết trị hôi miệng đơn giản và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Bạn đánh răng đều đặn hàng ngày mà miệng vẫn phát ra mùi hôi khó chịu? Cùng tham khảo các bí quyết trị hôi miệng đơn giản và hiệu quả dưới đây để khắc phục bạn nhé!

Xem thêm tại đây:

bi-quyet-tri-hoi-mieng-1

Đánh răng thường xuyên vẫn bị mùi hôi miệng ám ảnh

 

Hôi miệng là tình trạng khá phổ biến, kể cả đối với những người thường xuyên chăm sóc răng miệng bằng kem đánh răng và nước súc miệng. Tuy nhiên, đáng buồn là bệnh hôi miệng xuất phát từ các hormone trong cơ thể và các tác động bên ngoài chứ không hẳn do bạn không vệ sinh răng miệng. Đa phần mọi người đều gặp vấn đề về hơi thở, nhưng không phải ai cũng nhận ra.

 

Làm sao để biết mình bị hôi miệng?

 

– Hỏi người khác: Cách dễ dàng và chính xác nhất để biết mình có bị hôi miệng hay không là hỏi người khác. Vì chúng ta thường quá quen với hơi thở và mùi của mình, nên rất khó để tự kiểm định. Tuy nhiên, hầu hết mọi người trong giao tiếp đều rất tế nhị, hãy hỏi những người thân của mình.

 

bi-quyet-tri-hoi-mieng-2

Bạn có thể tự kiểm chứng mùi hôi tại nhà

 

– Tự kiểm định: Nếu muốn tự kiểm tra mình có bị hôi miệng không, thay vì thở vào tay, bạn có thể liếm vào mu bàn tay, để vài giây và ngửi mùi. Nếu mùi nước bọt nặng, khả năng cao bạn đã bị chứng hôi miệng thăm hỏi.

 

Bí quyết trị hôi miệng tại nhà?

 

– Rau mùi tàu: Lấy 1 nắm lá mùi tàu, thái đôi và cho vào nước sắc thật đặc, cho thêm 1 chút muối để lấy nước ngậm và súc miệng. Ngậm vài phút trong miệng rồi mới nhổ ra. Thực hiện trong khoảng 1 tuần, bạn sẽ thấy tình trạng này đỡ hơn rất nhiều.

 

– Cánh hoa hồng: Đun hoa hồng lấy nước để ngậm như ngậm nước muối, cũng có thể nhai cánh hoa trực tiếp, ngậm trong miệng vài phút rồi nhổ đi. Bí quyết trị hôi miệng đơn giản này rất hiệu quả nếu bạn thực hiện thường xuyên.

 

bi-quyet-tri-hoi-mieng-3

Hơi thở thơm mát giúp bạn tự tin hơn

 

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý tránh những thói quen gây mùi cho răng miệng như: hút thuốc, uống rượu, ăn tỏi….

 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã giúp bạn khắc phục được tình trạng hôi miệng gây phiền toái đến cuộc sống và giao tiếp. Chúc bạn luôn vui!

 >>> Bí quyết trị hôi miệng đơn giản bằng muối biển

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bí quyết trị hôi miệng đơn giản và hiệu quả trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan