Bí quyết trẻ mãi với thời gian của Thanh Vân Hugo

1:26 pm
Banner khuyen maiHot

Thời gian, lão hóa không thể xóa nhòa được sự tươi trẻ xinh đẹp của MC Thanh Vân Hugo. Bí quyết nào giúp cô có được vẻ đẹp không tuổi đó?

Xem thêm: Sao Việt chia sẻ địa chỉ làm đẹp uy tín Phú Xuân

Thanh Vân Hugo trẻ hóa da có gì là không thể

Vân Hugo rạng ngời tại Phú Xuân

Dường như Thanh Vân Hugo của những ngày đầu gia nhập làng giải trí và hiện tại vẫn không hề có sự thay đổi. Vẫn gương mặt thanh tú, đôi mắt long lanh, làn da trắng mịn hồng hào. Phải chăng Vân Hugo có bí quyết làm đẹp bí ẩn?  Khi được hỏi đến vấn đề này, người đẹp không ngần ngại chia sẻ, cô không có bất cứ bí quyết làm đẹp nào đặc biệt, chẳng qua luôn giữ “Tâm tĩnh – Sống lành mạnh – Không bỏ quên bản thân.”

Thanh Vân Hugo trẻ hóa da có gì là không thể

Vân Hugo luôn biết cách làm đẹp để tự tin tỏa sáng

Với câu chia sẻ ngắn gọn nhưng hàm chứa triết lý cao siêu về việc giữ gìn nhan sắc. Bởi sắc đẹp của con người duy trì lâu dài hay không, một phần do thời gian, phần còn lại do lối sống, cách chăm sóc của chính bản thân bạn. Nếu như tinh thần luôn căng thẳng, sống buông thả và không chăm sóc bản thân thì chính bạn đang tự “giết chết” nhan sắc của mình.

Thanh Vân Hugo trẻ hóa da có gì là không thể

Vẻ đẹp mặn mà của gái một con

Hiểu được điều này, Thanh Vân Hugo luôn cố gắng sống hết mình – để tinh thần luôn thoải mái (dù cuộc sống, công việc của cô đầy áp lực, vất vả…). Thêm nữa, cô luôn ý thức chăm sóc bản thân mình và làm đẹp cho mình. Cô thường lựa chọn cách dưỡng da bằng các loại mặt nạ thiên nhiên hoặc thi thoảng đến thẩm mỹ tin cậy để trẻ hóa da bằng công nghệ hiện đại. Thanh Vân cho biết: “Ngoài việc chăm sóc da tại nhà, thi thoảng Vân cũng đến thẩm mỹ Phú Xuân để dưỡng da. Mình chọn công nghệ dưỡng da bằng ánh sáng – bởi nó không chỉ giúp mình làm trắng, xóa nhăn mà còn mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho mình. Mình rất hài lòng về dịch vụ tại Phú Xuân.”

Thanh Vân Hugo trẻ hóa da có gì là không thể

Không chỉ có nhan sắc cô còn thực sự là người đẹp tài năng

Tạo hóa ban tặng cho mỗi người một vẻ đẹp riêng nhưng để giữ được nét tươi sáng đó, bạn hãy dành chút thời gian để chăm sóc nhé! Nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện tại nhà, Phú Xuân sẽ giúp bạn làm được điều này. Chắc chắn chỉ sau 1 liệu trình ngắn bạn sẽ sở hữu nhan sắc xinh tươi như Thanh Vân Hugo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bí quyết trẻ mãi với thời gian của Thanh Vân Hugo trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan