Bí quyết tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Gần như 100% chị em phụ nữ có nhu cầu tẩy lông nách để có thể thoải mái diện áo váy như mong muốn. Thường có thể dùng nhíp, dao cạo hay áp dụng các bí quyết tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên ở nhà để thổi bay lông. Và trong chuyên mục làm đẹp ngày hôm nay sẽ mách bạn cách tẩy lông bằng quả việt quất.

Bí quyết tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Lông nách rậm khiến bạn thiếu tự tin

Nhổ lông nách không chỉ khiến lỗ chân lông to thô, mà còn gây đau rát khi thực hiện. Cách cạo lông nách cũng vậy chỉ có thể hạn chế nang lông tạm thời mà không thể xử lý vĩnh viễn lông được. Cho nên, những cách tẩy lông nách này chị em vẫn chưa thực sự ưng. Mọi người vẫn có xu hướng tìm kiếm mẹo tẩy lông nách khác tốt hơn, để cải thiện những nhược điểm sau triệt. Và bí quyết tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên nhất là quả việt quất đang trở thành “cơn sốt” khiến chị em mê mẩn. Bởi loại quả này giàu vitamin – nhất là thành phần vitamin C giúp làm đẹp da, hạn chế thâm sạm cực kỳ hiệu quả. Vì vậy, cùng 1 lần thực hiện nhưng bạn sẽ đem lại nhiều tác dụng cùng 1 lúc. Vì thế, đừng quên tự tạo loại kem tẩy lông nách từ quả việt quất cho mình nhé!

Bí quyết tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Quả việt quất giúp triệt lông nách

Với tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên từ quả việt quất, chị em có thể yên tâm là lành tính không gây kích ứng. Nhưng để đạt được điều đó, eva nên nhớ chỉ dùng những nguyên liệu rõ nguồn gốc từ thiên nhiên như việt quất, bột năng, mật ong nhé! Cách thực hiện với quả việt quất kỳ công hơn 1 chút, bạn hãy ngâm quả việt quất với đường rồi lấy nước cốt. Đem loại nước này trộn cùng với các nguyên liệu khác sẽ tạo thành loại kem tẩy lông nách hiệu quả. Khi dùng thoa lên vùng da nách trong khoảng thời gian và lột lớp kem này đi, lông sẽ theo đó mà biến mất.

Bí quyết tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Công nghệ cao giúp trị lông nách hiệu quả

Tuy nhiên, tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên này chỉ nên áp dụng với những ai da khỏe. Hơn nữa, chúng cũng chỉ giúp loại bỏ lông tạm thời trong khoảng thời gian nhất định. Muốn triệt lông nách vĩnh viễn bạn vẫn cần phải đầu tư kinh phí đến với các thẩm mỹ uy tín để được áp dụng bằng công nghệ hiện đại. Và thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ ứng dụng công nghệ IPL 6G hiện đại nhất hiện nay vào triệt lông cho khách hàng. Với công nghệ này chỉ 1 liệu trình ngắn sẽ loại bỏ sạch lông nách mà còn hạn chế thâm, viêm vùng nách. Giúp hàng ngàn chị em sở hữu vùng nách nhẵn mịn tự nhiên sau triệt lông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *