Bí quyết làm mỏng môi cho đôi môi “thị Nở”

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em rất tự ti với đôi môi quá dày, bị mọi người gọi là đôi môi “thị Nở” của mình. Em đã sử dụng các thuật trang điểm để cải thiện nhưng đều không có tác dụng. Mới đây em được một chị gần nhà giới thiệu đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để thực hiện làm mỏng môi nhưng em rất sợ cắt môi sẽ đau đớn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em bí quyết làm mỏng môi cho đôi môi “thị Nở” của em ạ. Em xin cảm ơn! (Hồng Hà – Thạch Thất)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

lam-mong-moi

Bí quyết làm mỏng môi cho đôi môi “thị Nở”

Nghĩ đến việc thu bé môi hay làm mỏng môi tại phòng khám chuyên khoa, người ta thường nghĩ ngay đến việc cắt môi gây đau và có thể để lại sẹo như bạn Hồng Hà lo sợ. Tuy nhiên, thực tế phương pháp làm mỏng môi lại vô cùng đơn giản. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bác sĩ chuyên khoa với trên 10 năm kinh nghiệm sẽ thực hiện tiểu phẫu này nhanh gọn và chuẩn xác,  giúp bạn thu nhỏ môi không đau và không để lại sẹo.

 

Quy trình thực hiện tiểu phẫu làm mỏng môi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân theo đúng quy định của Bộ y tế gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng môi dày của bạn để xác định phần niêm mạc cần loại bỏ.

Bước 2: Bác sĩ sẽ chỉ định một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành làm đầy mỏng môi. (xét nghiệm máu, loại bỏ vấn đề về tim mạch…)

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng môi trước khi phẫu thuật và đo vẽ vùng niêm mạc cần cắt bỏ.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa cẩn thận. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

 

Toàn bộ quá trình làm mỏng môi diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 45-60 phút. Sau khi kết thúc quá trình, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phẫu thuật làm mỏng môi thẩm mĩ chính là bí quyết duy nhất giúp làm mỏng môi vĩnh viễn cho bạn Hồng Hà. Đây là phương pháp an toàn tuyệt đối, được khách hàng đánh giá rất cao và ưa chuộng tại Phú Xuân.

 

Mời bạn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ của chúng tôi trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu đôi môi như mong ước!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định 2 Bình luận Facebook

2 thoughts on “Bí quyết làm mỏng môi cho đôi môi “thị Nở”

  1. Hoàng Lý

    Chào bác sĩ! Em muốn bác sĩ tư vấn cho em cách làm môi mỏng mà không cần phải đi phẫu thuật được không ạ. Em cảm thấy rất tự ti với đôi môi dày này vì em không đủ kinh phí để phẫu thuật nên mong bác sĩ có thể giúp đỡ em trong việc này. Em cảm ơn bác sĩ!

  2. Chuyên gia Phú Xuân

    chào bạn! Đôi môi của bạn dày, không được như mong muốn bạn cần thực hiện kỹ thuật thu mỏng môi, bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, mô thừa rất nhẹ nhàng, sau 30′ bạn về được nhé
    Thường sau 1 tuần là ko sao bạn ạ
    Bạn có thể để lại số điện thoại chúng tôi sẽ chủ động gọi và tư vấn cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bí quyết làm mỏng môi cho đôi môi “thị Nở” trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan