Bí quyết làm mất tàn nhang nhanh và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Cùng với mụn, tàn nhang là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Bí quyết làm mất tàn nhang nhanh và hiệu quả dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh này.

Bí quyết làm mất tàn nhang với nước vo gạo và lô hội

Nước vo gạo từ lâu được biết đến như 1 sản phẩm làm trắng da được nhiều chị em ưa thích. Nhiều người còn dùng nước vo gạo rửa mặt hàng ngày để làm trắng sáng da.

bi quyet lam mat tan nhang

Nước vo gạo được biết đến như 1 sản phẩm làm trắng da được nhiều chị em ưa thích

Trên cơ sở ứng dụng hiệu quả làm đẹp trên của nước vo gạo, từ lâu trong dân gian đã lưu truyền cách điều trị da bị tàn nhang và các sắc tố sẫm màu khác như nám, đồi mồi với sự kết hợp của nước vo gạo và dịch lô hội. Trị tàn nhang từ các nguyên liệu này rất đơn giản với cách làm như sau:

Cách làm: Sau khi vo gạo, bạn để lắng nước này khoảng 15 phút và loại bỏ nước trong để lấy phần nước cốt. Tách vỏ lô hội và lấy phần dịch ở bên trong. Kết hợp hỗn hợp này để tạo thành mặt nạ đắp lên phần da có tàn nhang.

ban tia laze tri tan nhang.1

Trị tàn nhang với sự kết hợp nước vo gạo và lô hội

Bạn nên sử dụng phương pháp trên trước khi đi ngủ và rửa sạch lại mặt sau khi đắp mặt nạ khoảng 30 phút.

Bí quyết làm mất tàn nhang với đu đủ xanh

Đu đủ xanh không chỉ là món món ăn ngon, bổ dưỡng được nhiều người ưa thích mà còn có tác dụng trị tàn nhang hiệu quả. Bạn cũng có thể trị tàn nhang bằng cách này với cách làm đơn giản sau:

Cách làm: Nghiền đu đủ xanh lấy nước cốt và bôi lên vùng da cần điều trị. Để khoảng 1 đến 2 tiếng và rửa sạch da với nước lạnh. Mỗi ngày bạn có thể áp dụng cách làm này 2 đến 3 lần để có hiệu quả cao nhất.

ban tia laze tri tan nhang.2

Bí quyết làm mất tàn nhang với đu đủ xanh

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì nên cố gắng thực hiện cách làm trên đều đặn 1 lần/ ngày để trị tàn nhang.

Còn đối với những ai bận rộn không thể trị tàn nhang bằng các bí quyết làm mất tàn nhang trên thì có thể loại bỏ tàn nhang bằng công nghệ cao. Đây là giải pháp tối ưu, giúp bạn không còn phải lo lắng về tàn nhang.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bí quyết làm mất tàn nhang nhanh và hiệu quả trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan