Bí quyết khử mùi hôi trên quần áo – giúp bạn tự tin giao tiếp

Banner khuyen maiHot

Mùi hôi trên quần áo là nỗi ảm ảnh không hề nhỏ với rất nhiều người, đặc biệt là những người bị căn bệnh hôi nách ám ảnh. Một số bí quyết khử mùi hôi trên quần áo dưới đây sẽ giúp bạn!

 

bi quyet khu mui hoi tren quan ao 1

Quần áo sau khi mặc dễ bị nhiễm mùi cơ thể

 

Ngay cả khi bạn không bị căn bệnh hôi nách, nhưng tình trạng mồ hôi trên cơ thể tiết ra nhiều cũng vẫn gây mùi cơ thể và những vết ố vàng trên áo, đặc biệt với áo chất dạ – len hoặc áo sáng màu. Hãy tham khảo những cách khắc phục dưới đây để hạn chế tình trạng này:

 

1. Sử dụng gừng

 

– Nếu quần áo chỉ bị ám mùi cơ thể không, bạn có thể giặt qua quần áo bằng nước lạnh, sau đó giã nát gừng tươi, cho vào nước ấm. Hòa gừng nhuyễn với nước ấm và sử dụng hỗn hợp này để ngâm áo trong khoảng 15 phút rồi giặt lại bình thường.

 

bi quyet khu mui hoi tren quan ao 2

Gừng giúp loại bỏ mùi hôi hiệu quả

 

– Nếu quần áo bị màu ố vàng của mồ hôi hay con lăn, bạn nên rắc gừng giã nhuyễn trực tiếp vào các vết ố, hoặc các vị trí khó giặt như: cổ áo, tay áo, nách, lưng,… Vò nhẹ sau đó giặt lại bằng xà phòng, những vết ố này sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

 

2. Dùng nước muối

 

Một bí quyết khử mùi hôi trên quần áo nhanh chóng và tiện lợi hơn là bạn sử dụng muối hột để giặt quần áo. Bạn vò quần áo qua nước lạnh để rũ bụi bẩn, sau đó hòa muối vào chậu nước đủ để ngâm quần áo. Cho quần áo vào khoảng 10 phút rồi giặt lại bằng xà phòng. Nước muối hòa với nồng độ khoảng 3 – 5%.

 

bi quyet khu mui hoi tren quan ao 3

Muối giúp làm giảm mùi hôi trên cơ thể hiệu quả

 

Gừng và muối là 2 nguyên liệu sẵn có giúp khử mùi hôi trên quần áo nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, những bí quyết khử mùi hôi trên quần áo trên cũng chỉ là giải pháp tình thế, việc áp dụng hàng ngày sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Thay vì vậy, bạn có thể áp dụng khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn bằng biện pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ 1 liệu trình duy nhất, bạn sẽ không còn lo lắng mồ hôi và mùi cơ thể nữa.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bí quyết khử mùi hôi trên quần áo – giúp bạn tự tin giao tiếp trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan