Bí quyết sở hữu đôi lông mày đẹp như ý

Banner khuyen maiHot

 

Mặc dù đã đi học lớp trang điểm nhưng em không thể nào vẽ cho mình dáng lông mày đẹp như ý được. Vì thế, em không biết phải làm sao khi không biết cách vẽ lông mày đẹp như mọi người. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hạ Châu – Quảng Ninh)

 Bài viết xem thêm:

Trả lời:

Hạ Châu thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cũng giống như trang điểm bất cứ vùng nào trên khuôn mặt, cách vẽ lông mày đẹp cũng đòi hỏi hoa tay, óc thẩm mỹ và sự tỉ mỉ của người thực hiện. Bởi vì thế, rất nhiều người mặc dù có khiếu thẩm mỹ rất tốt nhưng lại thiếu tỉ mỉ và một chút hoa tay cũng khó có thể tạo lên hàng mày như ý.

Phải làm sao khi không biết cách vẽ lông mày đẹp như ý

Kết quả phun thêu chân mày đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc

Vì thế, cho dù bạn đã từng đi học trang điểm rồi nhưng chỉ cần thiếu một trong những yếu tố trên khó có thể tạo cho mình đường chân mày đẹp hợp thời được. Song bạn cũng đừng quá lo lắng, dù mình không thể tự vẽ lông mày nhưng vẫn có thể sở hữu chân mày đẹp nhờ công nghệ phun thêu Hàn Quốc hiện đại.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ phun thêu mày Hàn Quốc, với máy phun thêu có đầu kim siêu nhỏ, không gây tổn thương da, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chuyên gia sẽ thăm khám vẽ tạo kiểu phù hợp nhất với bạn trước khi phun thêu mày. Sau đó, bôi tê và tiến hành thêu tỉ mỉ từng sợi mày xuôi chiều từ đầu đến đuôi mày giúp bạn nhanh chóng có được đôi mày đẹp, gương mặt kiêu sa quyến rũ.

Để biết thêm thông tin về cách vẽ lông mày đẹp bằng công nghệ phun thêu thẩm mỹ này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Mặt trái xoan hợp với các kiểu chân mày thêu nào?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *