Bí quyết chữa hôi nách với gừng tại nhà

Banner khuyen maiHot

Tôi đang áp dụng bí quyết chữa hôi nách bằng gừng tại nhà. Sử dụng gừng 1 thời gian cũng khiến mùi giảm đi một chút, nhưng tôi thấy cách này mất thời gian và kỳ công quá. Ngày nào rảnh tôi mới thực hiện được, mà mỗi lần thực hiện cũng nản lắm. Bác sỹ cho tôi hỏi có cách nào trị hôi nách nhanh hơn không ạ? Thanh Hoa – Thái Bình

Xem thêm tại đây:

 

 

bi-quyet-chua-hoi-nach-1

Chữa hôi nách với gừng giúp hạn chế mùi hôi hiệu quả

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thanh Hoa!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Sử dụng gừng là bí quyết chữa hôi nách và hạn chế mùi hôi trên quần áo được khá nhiều người áp dụng. Đánh giá về phương pháp này, các bác sỹ Đông y đều công nhận hiệu quả nếu bạn kiên trì. Tuy nhiên, các bác sỹ cũng khuyến cáo đây chỉ là giải pháp tạm thời, duy trì được khoảng 3 – 4 giờ hoạt động nên bạn cần hết sức lưu ý đến mùi cơ thể sau khoảng thời gian tác dụng này.

 

Một điểm trừ dễ dàng nhận thấy của bí quyết chữa hôi nách này là bạn phải tiêu tốn khá nhiều thời gian chăm sóc vùng da dưới cánh tay hàng ngày. Chỉ 1 lần lười biếng cũng khiến bạn và những người xung quanh bị mùi hôi ám ảnh cả ngày rất khó chịu. Đây không phải phương pháp loại bỏ hôi nách tận gốc.

 

bi-quyet-chua-hoi-nach-2

Trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Thay vì phải sử dụng gừng cho vùng da dưới cánh tay hàng ngày, bạn có thể tham khảo phương pháp loại bỏ hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến và hiệu quả hàng đầu hiện nay.

 

Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi sử dụng ống hút chuyên dụng có gắn camera nhỏ, giúp xác định chính xác tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng hoàn toàn, vĩnh viễn. Đây là phương pháp xâm lấn tối tiểu, bác sỹ chỉ rạch 1 đường nhỏ khoảng 3mm, sau vài ngày nghỉ ngơi, vùng da dưới cánh tay sẽ bình phục hoàn toàn mà không gây đau nhức, không để lại sẹo.

 

Không cần lệ thuộc những bí quyết chữa hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên nữa, bạn hãy liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để nhanh chóng lấy lại sự tin tin và năng động.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *