Bí quyết chữa hôi nách nào giúp đạt kết quả như ý?

Banner khuyen maiHot

 

Tôi bị hôi nách đã áp dụng nhiều cách chữa  tự nhiên nhưng không khỏi. Vì vậy, tôi rất mong muốn được thẩm mỹ tư vấn bí quyết chữa hôi nách giúp điều trị khỏi vĩnh viễn, an toàn cao. (Ngọc Trâm – Hải Phòng)

 Xem thêm tại đây:

Trả lời:

 

Chào bạn Ngọc Trâm!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Hôi nách hình thành do tuyến mồ hôi nách phát triển quá mức, tiết nhiều mồ hôi bị vi khuẩn phân hủy tạo mùi khó chịu. Và để chữa khỏi tình trạng hôi nách này, cần phải can thiệt cắt bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi gây mùi.

 

Như vậy, với các cách chữa tự nhiên chỉ có tác dụng ức chế, tiêu diệt vi khuẩn bên ngoài da mà không thể can thiệp loại bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi nách nên không thể khỏi được hôi nách hoàn toàn. Mà chỉ có thể giảm ngay thời gian áp dụng, nếu dùng lâu dài còn gây chai da và thâm da vùng nách.

 

Do đó, rất nhiều người khi áp dụng những bí quyết chữa hôi nách từ tự nhiên không khỏi thường chán nản và buông xuôi. Vì vậy, chúng tôi rất hiểu tâm lý của bạn khi áp dụng nhiều cách chữa bệnh hôi nách bằng tự nhiên mà không khỏi. Với trường hợp này, bạn đừng quá buồn, công nghệ nội soi hay cắt tuyến mồ hôi nách có thể giúp bạn triệt tiêu mùi hôi khó chịu vĩnh viễn chỉ trong một lần thực hiện duy nhất.

 

Bí quyết chữa hôi nách nào giúp đạt kết quả như ý?

Bác sĩ đang thăm khám và tư vấn về bệnh hôi nách cho khách hàng

 

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách được bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ để bộc phát tuyến mồ hôi gây mùi và cắt tận gốc chúng đi giúp trị hôi nách vĩnh viễn. Đường rạch nhỏ, vết khâu khéo léo nên bạn sẽ không cảm thấy đau, hay lo lắng để lại sẹo. Chỉ cần thực hiện cắt tuyến một lần duy nhất đảm bảo thoát khỏi mùi hôi nách vĩnh viễn, cho vùng nách khô thoáng tự nhiên.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về bí quyết chữa hôi nách bằng công nghệ cao này, bạn vui lòng gọi tới số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *