Bị hôi nách – Phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

Không ai muốn cơ thể mình phát ra mùi hôi ám ảnh người xung quanh suốt cả ngày. Nhưng nhiều người bị hôi nách bẩm sinh thì không còn cách nào khác là chấp nhận áp dụng những biện pháp hạn chế mùi tối ưu nhất. Cùng tham khảo những cách hạn chế mùi dưới đây bạn nhé!

Xem thêm tại đây:

 

bi-hoi-nach-1

Hôi nách ảnh hưởng rất lớn đến những người xung quanh

 

Không cần lệ thuộc nhiều vào những sản phẩm lăn nách không đảm bảo, bạn hãy tận dụng tuyệt chiêu khử mùi môi nách bằng những thực phẩm tự nhiên sẵn có trong gian bếp.

 

1. Bột nổi, phèn chua và chanh

 

Đây đều là những nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp của mọi người. Với những bạn không may bị hôi nách, có thể tận dụng những nguyên liệu này để giảm thiểu mùi hôi theo công thức dưới đây:

 

Phèn chua và bột nổi tán nhuyễn, có thể tán nhiều và bảo quản trong lọ thủy tinh dùng dần.

 

Trộn nước cốt chanh (nếu không có chanh có thể thay bằng giấm) để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

 

bi-hoi-nach-2

Phèn chua giúp khử mùi rất hiệu quả

 

Sau khi tắm sạch sẽ với nước, lau khô vùng da dưới cánh tay, bạn thoa hỗn hợp này lên vùng nách, để trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh.

 

Nên kiên trì áp dụng phương pháp này 2 lần/ ngày để đạt hiệu quả tối ưu.

 

2. Oxy già

 

Oxy già là một nguyên liệu giúp loại bỏ mùi hôi nhanh và vô cùng đơn giản, tiết kiệm cho những người bị hôi nách. Bạn hòa hỗn hợp oxy già với nước theo tỷ lệ 1 : 8 và thoa vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

 

Tuy nhiên, nếu hôm nào bạn mới xử lý violong xong thì có thể không dùng biện pháp này để tránh gây tổn thương da và nang lông nhé!

 

bi-hoi-nach-3

Bạn cũng có thể sử dụng oxy già để khử mùi hôi

 

Trong trường hợp các cách làm đơn giản trên không phù hợp với bạn, chưa đạt hiệu quả khử mùi như mong muốn, mời bạn tham khảo công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những người bị hôi nách, ngăn chặn mùi vĩnh viễn trên cơ thể chỉ sau 1 lần trị liệu duy nhất, không gây đau, không để lại sẹo.

 >>> Nội soi hút tuyến mồ hôi nách có an toàn không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *