Bị hôi nách khi mang thai có chữa được khỏi hoàn toàn không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Trong thời gian tôi mang thai bé không hiểu sao lại bị hôi nách. Lúc đó, tôi đã dùng lăn nách để khử mùi nhưng không thấy hiệu quả. Giờ cháu nhà tôi đã được hơn 1 tuổi rồi nên tôi muốn đi chữa. Xin hỏi trường hợp bị hôi nách khi mang thai như tôi có chữa được khỏi hoàn toàn không? (Ngọc Lan – Vĩnh Phúc)

 Xem thêm tại đây:

 

 

Trả lời:

 

Chào bạn Ngọc Lan!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Hôi nách là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều người. Bởi bệnh này không chỉ gây phiền toái cho chính “khổ chủ” mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh. Căn nguyên hình thành hôi nách là do tuyến mồ hôi phát triển quá mạnh bị vi khuẩn phân hủy gây mùi khó ngửi.  Có thể bệnh hôi nách bị ngay từ khi bẩm sinh hoặc lớn lên mới bị, hay do sự thay đổi nội tiết sau thai kỳ.

 

Bệnh này, có thể hạn chế bằng việc vệ sinh vùng nách sạch sẽ, mặc đồ rộng, thấm mồ hôi tốt hoặc sử dụng các loại lăn nách khử mùi. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp này chỉ là giải pháp tạm thời giúp ức chế mùi hôi trong thời gian ngắn, sau đó nó lại tái phát trở lại như bình thường.

 

Để chữa bệnh hôi nách triệt để, cần phải can thiệt vào sâu chân tuyến mồ hôi loại bỏ chúng đi. Và công nghệ cao là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn làm được điều đó. Với công nghệ hiện đại, trường hợp bị hôi nách trong thời gian thai kỳ như của bạn hoàn toàn có thể chữa  khỏi  vĩnh viễn.

 

Bị hôi nách khi mang thai có chữa được khỏi hoàn toàn không?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi giải pháp tối ưu vĩnh biệt hôi nách khó chịu

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện đang ứng dụng nhiều công nghệ trị hôi nách hiệu quả như tiêm botox, nội soi hút tuyến mồ hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Tất cả các phương pháp này đều trị hôi nách tốt song phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách vẫn là phương pháp tốt nhất giúp giải quyết tận gốc chân tuyến mồ hôi gây mùi, giúp bạn thoát khỏi mùi vĩnh viễn không sợ tái phát trở lại.

 

Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp này được bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện nên đảm bảo trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường hợp bị hôi nách trong thời gian mang thai và cách chữa trị hiệu quả, xin vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *