Bị bệnh hôi nách có chữa được không?

Banner khuyen maiHot

Từ khi phát hiện mình bị hôi nách, tôi cảm thấy thất vọng vô cùng và bắt đầu sống khép mình hơn. Tôi đã thử qua nhiều cách nhưng đều không hạn chế được mùi như mong muốn. Hôi nách có chữa được không, thưa bác sỹ? Và mong được các bác sỹ tư vấn giúp cách chữa bệnh hiệu quả nhất ạ! (Hoàng Linh – Sóc Sơn)

Xem thêm: Bệnh hôi nách và những điểm trừ tai hại

hoi-nach-co-chua-duoc-khong

Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể khắc phục được

Trả lời:

Hoàng Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hôi nách có chữa được không là băn khoăn của rất nhiều người bị căn bệnh oái oăm này ám ảnh. Đã có rất nhiều phương thuốc ra đời – từ Đông y đến Tây y, các mẹo dân gian đến các biện pháp khử mùi mới mẻ nhất đều “đầu hàng” tình trạng mùi hôi này trên cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng không nên bi quan quá, vì tình trạng này đã hoàn toàn có thể điều trị vĩnh viễn với công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

NỘI SOI HÚT BỎ TUYẾN MỒ HÔI LÀ GÌ?

Đây là phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến nhất, không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng mùi hôi trên cơ thể mà còn giúp vùng da dưới cánh tay luôn trong tình trạng khô thoáng thoải mái.

Tiến hành điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi là biện pháp đưa ống hút tuyến mồ hôi vào vùng da dưới cánh tay, ống hút này có gắn đầu camera nhỏ, cho phép xác định chính xác vị trí hoạt động của tuyến mồ hôi và lấy chúng ra ngoài 1 cách cực kỳ nhanh chóng và an toàn.

Đây là công nghệ xâm lấn tối thiểu nên chỉ sau một thời gian ngắn, vết tích xâm lấn sẽ  lành hoàn toàn và không để lại sẹo.

Nếu bạn đang băn khoăn hôi nách có chữa được không, chắc hẳn công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi là “cứu cánh” lý tưởng để bạn năng động và tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn  miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *