Bệnh viêm nang lông bị mạnh vào mùa nóng

Banner khuyen maiHot

Bệnh viêm nang lông xuất hiện nhiều nhất vào mùa nóng? Tại sao lại vậy? Có cách nào chữa trị được chứng bệnh này không?

Viêm nang lông là gì?

Là tình trạng nhiễm trùng ở phần gốc nang lông. Có thể chỉ xuất hiện ở vài nang lông nhưng đôi khi bị nhiều trên cả vùng da lớn. Viêm nang lông có thể bị ở mọi vị trí trên cơ thể. Biểu hiện là các sẩn, mụn mủ, các vết chợt và vẩy tiết ở cổ nang lông.

Bệnh viêm nang lông bị mạnh vào mùa nóng

Bệnh viêm nang lông gây mất thẩm mỹ cho da

Tại sao mùa hè lại hay bị viêm nang lông?

+ Nguyên nhân do mùa hè nóng bức, đòi hỏi cơ thể phải tăng cường tiết mồ hôi để làm mát. Khi bạn không vệ sinh da tốt, lượng mồ hôi cũng như chất cạn bã của tuyến nhờn sẽ gây bít tắc lỗ chân lông hình thành nên viêm.

+ Bên cạnh đó, viêm nang lông còn xuất hiện khi triệt lông đúng cách. Theo điều tra, vào mùa hè có tới 80% chị em sử dụng dao cạo hoặc kem wax lông để loại bỏ violong cứng đầu, với mong muốn có làn da đẹp để tự tin khoe dáng trong những ngày hè rực rõ. Tuy nhiên, việc làm này đã vô hình chung gây tổn thương da và gốc nang lông dẫn đến viêm như ta thấy.

Bệnh viêm nang lông bị mạnh vào mùa nóng

Không nên dùng dao cạo lông rất dễ gây viêm nang lông

Vậy cách nào có thể khắc phục được tình trạng này?

Cách chăm sóc da

Để không bị bệnh viêm nang lông tấn công, bạn cần phải biết cách chăm sóc da giúp lỗ chân lông luôn khô thoáng ngăn ngừa viêm nhiễm. Đồng thời, tuyệt đối không nên áp dụng cách loại bỏ violong thủ công mà nên đến thẩm mỹ viện uy tín để triệt. Điều này, sẽ giúp bạn tránh được bệnh viêm chân lông.

Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tình thế, nó chỉ giúp bạn khống chế sự phát triển của bệnh viêm nang lông chứ không thể chữa khỏi dứt điểm được. Do đó, lúc này, cần phải suy nghĩ đến việc áp dụng biện pháp mạnh hơn trong điều trị.

Chữa bệnh viêm nang lông bằng ánh sáng E Light

Bệnh viêm nang lông bị mạnh vào mùa nóng

Viêm nang lông có thể chữa tận gốc bằng E Light

Nếu như việc chăm sóc da chỉ có thể giúp bạn ngăn chặn sự phát triển tạm thời của bệnh viêm nang lông. Thì với công nghệ ánh sáng E Light, nó có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh mà không mất thời gian hay gây kích ứng cho da.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ viêm nang lông của từng người để điều chỉnh bước sóng về mức phù hợp. Sau đó, chiếu trực tiếp lên da vùng viêm nang lông. Ánh sáng sinh học đa sắc sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn khu trú trong gốc nang lông để chữa viêm. Vì vậy, chỉ sau một liệu trình ngắn sẽ giúp bạn thoát khỏi sự ám ảnh của bệnh viêm nang lông, có làn da nhẵn mịn, tự tin khoe sắc trong mùa hè sôi động.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bệnh viêm nang lông bị mạnh vào mùa nóng trong Trị viêm nang lông

Dịch vụ liên quan