Bệnh tàn nhang có chữa trị triệt để được không?

1:28 pm
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Trên mặt em gần đây xuất hiện nhiều tàn nhang lắm, em đã bôi kem và chăm sóc da mặt thường xuyên nhưng cũng không thấy đỡ nhiều. Cho e hỏi bệnh này có chữa trị được triệt để không ạ? Hương Giang – Cổ Nhuế

Bài viết xem thêm:

Trị tàn nhang tận gốc 1 lần duy nhất có hết không?

Chuyên gia giải thích giúp vì sao thuốc uống trị tàn nhang không khỏi?

Bệnh tàn nhang có chữa trị triệt để được không?

Bệnh tàn nhang có chữa trị triệt để được không?

Trả lời:

Bạn Hương Giang thân mến!

Thẩm mỹ Phú Xuân rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Như bạn đã biết, tàn nhang là một trong những tình trạng phổ biến về da phổ biến, thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt những chị em bước sang độ tuổi 30, nguy cơ bị tàn nhang cao hơn các đối tượng khác. Tàn nhang không những làm mất tính thẩm mỹ cho gương mặt, khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Về câu hỏi tàn nhang có trị được không của bạn thẩm mỹ viện Phú Xuân xin khẳng định tàn nhang hoàn toàn có thể trị được nếu lựa chọn phương pháp phù hợp.

Từ lâu, trong dân gian đã lưu truyền khá nhiều cách chữa tàn nhang khác nhau, và được chị em sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có ưu điểm là an toàn, đơn giản, dễ thực hiện mà không thể trị tàn nhang được tận gốc, triệt để. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu thế giới, muốn trị được tàn nhang hiệu quả, cần phải có sự can thiệp của các công nghệ thẩm mỹ.

Hiện nay, phương pháp trị tàn nhang được đánh giá cao đó chính là công nghệ ánh sáng New Elight. Sử dụng ánh sáng Elight năng lượng lớn, công nghệ này tiêu diệt tận gốc tàn nhang, tàn nhang sẽ hoàn toàn biến mất vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình điều trị. Đặc biệt, đây lại loại tia sáng thông minh nên tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương da.

Bệnh tàn nhang có chữa trị triệt để được không?

Trị tàn nhang bằng công nghệ ánh sáng New Elight

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là trung tâm làm đẹp duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ trị tàn nhang New Elight. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Phú Xuân lựa chọn dịch vụ trị tàn nhang.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>> Bắn tia laze trị tàn nhang có thực sự hiệu quả?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bệnh tàn nhang có chữa trị triệt để được không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan