Bệnh hôi nách và những “điểm trừ” tai hại

Banner khuyen maiHot

Bệnh hôi nách – chỉ cần nghe đến 3 từ này chắc hẳn cũng không ít người muốn bịt mũi tránh xa. Tuy nhiên, căn bệnh này không chỉ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, mà nó còn tiềm ẩn rất nhiều điểm trừ đáng lưu tâm đấy!

Bài viết xem thêm:

benh-hoi-nach-1

Bệnh hôi nách ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả giao tiếp

 

1. Không chỉ là ảnh hưởng cá nhân

Những người bị bệnh hôi nách thường rất tự ti khi giao tiếp vì sợ mùi hôi lan tỏa. Tuy nhiên, không chỉ có người bị hôi nách mới ngại ngần mà ngay cả những người xung quanh phải hứng chịu mùi hôi từ một người nào đó cũng trong trạng thái “sống dở chết dở”. Đặc biệt trong môi trường công sở – làm việc cùng nhau – nhiều người hưởng trọn mùi hương từ người hôi nách mà chỉ biết tránh xa chứ “không nói  lên lời”.

benh-hoi-nach-2

Bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh nơi công sở

Chị Thu Hà chia sẻ:

Công ty mình có 1 em rất xinh xắn tốt bụng, nhưng chỉ e ngại cái em bị mắc chứng hôi nách. Mùa hè thì thật sự là tính em có hay đến đâu mình cũng vẫn phải tránh xa vì bị tra tấn mùi đến nghẹt thở.

2. Tình duyên lận đận vì hôi nách

Phương Nhung – 1 bạn gái rất xinh xắn đáng yêu đang là nhân viên văn phòng của một công ty truyền thông năng động. Tuy nhiên, Nhung có điểm hạn chế cực kỳ lớn là chứng hôi nách di truyền. Dù đã vệ sinh cơ thể rất cẩn thận, nhưng một số lần bị bạn trai phát hiện mùi hôi, cô cũng không thể không thú nhận căn bệnh oái oăm này ám ảnh.

Sau lần ra mắt đầu tiên, gia đình bạn trai cô đã kịch liệt phản đối, vì “lấy đứa bị hôi nách làm sao có thể chịu đựng được, nhất là bệnh này lại còn di truyền nữa”. Rất suy sụp và mất tự tin, cô buộc phải chia tay người yêu chỉ vì lý do tưởng chừng rất lãng xẹt.

benh-hoi-nach-3

Bạn trai đề nghị chia tay vì hôi nách

 Hiện nay, với sự tiến bộ của nền y học thẩm mỹ hiện đại, việc loại bỏ mùi hôi nách đã trở nên đơn giản và bất kỳ người bệnh nào cũng có thể chữa khỏi hoàn toàn chỉ sau 1 lần phẫu thuật nội soi duy nhất. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi đã và đang là cứu tinh của hàng nghìn người.

Nếu bạn cũng đang bị căn bênh hôi nách ám ảnh, hãy để thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn thoát khỏi tình trạng này nhanh chóng và an toàn nhất nhé!

 >> Mách nhỏ bạn 3 cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *