Bệnh hôi nách và những câu chuyện khóc dở mếu dở

Banner khuyen maiHot

Không phải ai mắc bệnh hôi nách cũng đều tự ý thức được tình trạng mùi khó chịu trên cơ thể mình – vì họ đã quá quen với mùi đặc trưng của họ. Đây chính là lý do người bị hôi nách thường rất khéo “hành hạ” các đối tượng xung quanh.
benh-hoi-nach-1

Bệnh hôi nách gây rất nhiều phiền toái cho người xung quanh

TỪ NHÀ ĐẾN VĂN PHÒNG…

Ở cùng phòng với 1 bạn bị hôi nách, Thùy Dung đã không ít lần phải nín thở mà không dám góp ý vì sợ bạn tự ái. Cô chia sẻ:

Mỗi lần bạn ấy đi làm hay đi chơi về mà chưa kịp thay đồ, mình thực sự không thể kiên trì ngồi trong nhà quá 2 phút. Nhiều lúc có bạn đến chơi nhà mà cả phòng sực lên mùi hôi khó chịu mà phát ngại lên. Nhưng bọn mình đều là con gái, nói với bạn ấy, sợ bạn ấy ngại nên lại thôi cố chịu.

Cùng là nạn nhân của triệu chứng hôi nách của 1 chị đồng nghiệp, Hoài Trang than thở:

Công ty mình có 1 bạn gái xinh xắn dễ thương lắm, nhưng cứ mùa hè đến là bọn mình lại… bớt thân đi chỉ vì mùi hôi nách của bạn ấy. Có hôm nóng nực, mọi người phải mở tung cả cửa sổ ra để đỡ mũi mà không biết bạn ấy có nhận ra tình trạng mùi này không. Mấy lần mình định bụng nói với bạn ấy, nhưng quả thực là không biết sẽ nói như thế nào.

benh-hoi-nach-2

Mùi hôi nách là thảm học ở cơ quan

RỒI LẠI TỪ VĂN PHÒNG VỀ NHÀ…

Quen bạn gái được 6 tháng, Sơn Tùng – một chàng kiến trúc sư mới phát hiện người yêu bị bệnh hôi nách do một hôm có việc đột xuất tới gặp cô vào giờ tan tầm. Anh nói bình thường gặp người yêu rất thường xuyên, nhưng cô chỉ đồng ý gặp anh trong tình trạng quần áo đầu tóc tươm tất nên anh không có dịp phát hiện mùi hôi nách của cô trước đó.

Sau nhiều lần suy nghĩ, vì 2 người yêu nhau cũng sâu đậm, mà cô thực sự rất chu đáo và không chê được nết gì nên anh quyết định đưa cô về ra mắt. Đường xa nên không thể chuẩn bị chỉn chu, cô ngồi nói chuyện với mọi người 1 lúc, ai cũng bắt đầu có những biểu hiện “lạ”. Dù không thể hiện gì, nhưng hôm sau, mẹ của Tùng đã nhắc nhở: Làm sao có thể chọn yêu 1 người bị bệnh hôi nách?!?!? Con có thể sống với 1 người bị bệnh hôi nách cả đời được sao????Phản ứng này của mẹ khiến chàng kiến trúc sư trẻ không biết phải quyết định thế nào.

benh-hoi-nach-3

Bệnh hôi nách còn ảnh hưởng đến hạnh phúc của một số người

Trước kia, những người bị bệnh hôi nách lâu năm thường bị hạn chế rất nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, căn bênh này đã được loại bỏ hoàn toàn bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ 1 lần nội soi duy nhất, bạn vĩnh viễn sẽ không bao giờ bị mùi hôi nách ám ảnh, gây phiền toái đến những người xung quanh nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *