Bệnh hôi nách có chữa được không khi áp dụng bằng lăn nách

Banner khuyen maiHot

Lăn nách được dùng khá phổ biến trong điều trị hôi nách. Vậy bệnh hôi nách có chữa được không khi áp dụng bằng loại lăn nách đang được bán trên thị trường.

 

 

 

 

Nhắc tới lăn nách chắc bạn không còn xa lạ gì với tác dụng của nó, giúp khử mùi, chống hôi nách và giúp bạn khô thoáng tự tin hằng ngày. Nhưng thực tế, liệu lăn nách có tác dụng như những lời quảng cáo không?

 

benh hoi nach co chua duoc khong

Lăn nách không thể giúp bạn chữa hôi nách khỏi vĩnh viễn

 

Lăn nách có thể giúp khử mùi tốt đúng như những gì quảng cáo nhưng chỉ là ở giai đoạn tức thì tại thời điểm áp dụng. Chỉ sau thời gian ngắn, thậm chí vài giờ là mùi hôi nách lại trở lại bình thường khi bạn hoạt động nhiều. Nếu dùng lâu dài với những sản phẩm khử mùi có chứa hóa chất như nhom clorua rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, gây viêm da, thâm da vùng nách. Vì vậy bạn nên thận trọng khi quyết định lựa chọn sản phẩm lăn nách để sử dụng, cách tốt nhất là tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

 

Hơn nữa, sử dụng lăn nách cũng không mang lại hiệu quả cao bởi vì nhiều nguyên nhân khác. Một trong những nguyên nhân chính đó là những sai lầm khi sử dụng lăn nách. Mọi người thường chỉ sử dụng lăn khử mùi vào ban ngày. Mà lăn khử mùi chỉ phát huy tác dụng cao nhất khi sử dụng trước khi ngủ.

 

Bệnh hôi nách có chữa được không khi áp dụng bằng lăn nách

Bác sĩ tiến hành điều trị hôi nách cho khách hàng 

 

Bên cạnh đó, mọi người thường không sử dụng lăn khử mùi đúng cách như không lắc chai trước khi dùng. Không phun trực tiếp chất khử mùi vào nách nếu là dạng nước. Còn với dạng lăn khô nên để nách khô mới mặc áo.

 

Như vậy, với câu hỏi bệnh hôi nách có chữa được không khi áp dụng bằng lăn nách, chúng ta có thể khẳng định được rằng chỉ có tác dụng hạn chế mùi chứ không chữa khỏi triệt để. Chính vì thế, bạn nên áp dụng công nghệ cao vào điều trị để đảm bảo loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách khó chịu và cho làn da vùng nách hết thâm.

 

Bệnh hôi nách có chữa được không khi áp dụng bằng lăn nách

Đánh bật hôi nách bằng công nghệ nội soi hút tuyến 

 

Công nghệ trị hôi nách tiên tiến này được Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng thành công, giúp cho hàng ngàn khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống.

 

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ không còn phải băn khoăn bệnh hôi nách có chữa được không khi áp dụng bằng lăn nách. Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *